logo
logo

Cập Nhật Tin Tức Nhận Định Bóng Đá Anh Giải FA CUP Ngày 26/1

avatar
Bongda360.org
img

Nhận định bóng đá Wycombe vs Tottenham, theo cập nhật tỷ lệ, soi kèo bóng đá, nhận định trận đấu tại vòng 4 giải FA Cup ngày 26/1 .

Như một món quà mà thượng đế đã tặng cho Tottenham, khi gặp đội Wycombe, được cái chuyên gia đánh giá là một đối thủ yếu hơn. Tuy nhiên, trong lịch sử trận đấu diễn ra của đội Tottenham, thì đội bóng mang tên Wycombe lại được đánh giá là đối thủ gây khó chịu nhất bởi lối chơi kì lạ. Tuy nhiên, bằng đội hình tốt, phong độ tốt với chiến thuật hiện đại, các chuyên vẫn đánh giá Spurs vẫn sẽ chiến thắng.

Theo lịch sử hơn 100 năm tồn tại của đội bóng Wycombe, chỉ gặp đội bóng Tottenham đúng 1 lần duy nhất. Khi đối đầu với một đội hình yếu hơn, đối với Tottenham, đó lại là một kỷ niệm không hề vui vẻ gì, khi bị đối thủ hạng dưới như Wycombe dẫn trước đến tận giây phút thứ 89 phút của trận đấu. Thật may mắn khi cuối cùng Dele Alli đã gỡ hòa 3-3 ở phút thi đấu chính thức cuối cùng. 

Thấm thoát đã 4 năm trôi qua kể từ lúc trải qua trận đấu đó, cảm giác ùa về của HVL trưởng Wycombe vẫn không quen được cảm xúc như chết lặng khi tận mắt chứng kiến bàn thua ở phút bù giờ thứ 7 ở hiệp phụ sau 90 phút.

Một điều đáng tiếc khi đội bóng Wycombe đánh mất sau trận thua trước Tottenham năm 2017. Ông Gareth Ainsworth phát biểu rằng:” Điều kỳ diệu mà chúng tôi gần như đã làm được. Bởi vì trước khi trận đấu xảy ra, ông đã không đặt nhiều kỳ vọng trước đối thủ mạnh như Tottenham, nhưng điều không ngờ đến chính là khi chứng kiến nỗ lực không ngừng từ các trận đấu, hy vọng và kỳ vọng của ông càng lớn dần. Thật đáng tiếc khi chúng tôi đã đánh mất đi cơ hội.

Sau trận đấu suýt soát với Wycombe vào năm 2017, người cầm quân Jose Mourinho, cũng là người từng dẫn đầu đội quân đến sân bóng Adams Park,ra về với nỗi thất vọng tràn chề.

Những ký ức chẳng lấy làm gì vui vẻ trước đội bóng Wycombe chắc chắn sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến với tâm lý của đội bóng Tottenham ngày hôm nay. Ngoài ra, đội chủ nhà có lợi thế không hề nhỏ so với Spurs đến từ việc họ chỉ chỉ thi đấu duy nhất một trận bóng trong 20 ngày gần nhất, còn đội hình Tottenham đã thi đấu liên tục 4 trận đấu. Như vậy phong độ của đội Tottenham cũng không đạt phong độ tốt nhất.

Để có nhận định, soi kèo tốt nhất về trận đấu giữa Tottenham và đội bóng Wycombe. Chúng ta cần lưu ý với những chi tiết này.

Với phong độ hiện tại, đội bóng Wycombe sẽ không vắng bất kỳ cầu thủ chủ lực nào, đây là một lợi thế không hề nhỏ.

Khi xem xét lại đội hình và phong độ đội bóng Tottenham, thì Alli đang vắng mặt vì chấn thương.

Trên sân nhà, Wycome thắng 7/10 trận vừa qua theo tỷ lệ châu Á. Còn trên sân khách, hiện tại đội bóng Tottenham thua 4/7 trận gần đây theo tỷ lệ châu Á.

Dự đoán tỷ số giữa bóng đá trong trận đấu giữa 2 đội bóng là 1-3.

Vậy theo bạn, bạn sẽ chọn tỷ số nào giữa các đội bóng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về đội bóng, cập nhật những tin tức mới nhất về đội bóng, mời bạn đến với trang web https://bongda360.org

collect
0
avatar
Bongda360.org
guide
Zupyak is a free B2B community content platform for publishing and discovering stories, software and businesses. Explore and get your content discovered.