logo
logo
AI Products 

Bao cao cua nguoi dung tren may chay bo

avatar
golmart webflowvn
Bao cao cua nguoi dung tren may chay bo

Con số của người sử dụng về máy chạy bộ đưa ra những tiêu đề như Máy chạy bộ với thể gập lại phải chăng nhất, Máy chạy bộ ngân sách cho Đi bộ, Máy chạy bộ rẻ nhất cho Người chạy hạng nặng và Chuyên gia và Độ nghiêng cao nhất dựa trên những bài Phân tích với trong các ấn phẩm như Báo cáo Người dùng, Người chạy bộ và báo chí phòng ngừa. Trong thời đại mà phổ biến máy chạy bộ trên thị phần sản xuất những một thể nghi như giá đỡ điều khiển từ xa TV và bộ điều hợp cho IPODS và đầu đĩa DVD, theo một Con số của người dùng về máy chạy bộ, các thành phần hệ thống quan yếu nhất là màn hình nhịp tim, nút điều khiển bằng nút bấm và rộng , chân ray phẳng.

Máy tập chạy bộ điện Tech Fitness 806AS đa năng

Xem thêm: https://golmartvietnam.webflow.io/

hồ hết những máy chạy bộ đều với giá trong khoảng ba trăm đến một nghìn USD. Theo nghiên cứu về máy chạy bộ, các máy rẻ hơn phân phối thời gian bảo hành ngắn hơn và nức tiếng là ko hoạt động rẻ trong những thể nghiệm thực địa như các máy đắt tiền tài chúng. Khi nhắc tới thẻ giá, Sole F63 đã được Con số người tiêu dùng tìm kiếm Người tiêu dùng bình chọn về máy chạy bộ là trị giá rẻ nhất cho Máy chạy bộ gấp. Động cơ của Sole được bảo hành hai mươi năm, khi mà bảo hành ba năm cho các bộ phận và bảo hành một năm cho việc tu chỉnh. Máy chạy bộ gấp mang thể đựng đến ba trăm 2 mươi lăm pound và bề mặt của nó để chạy dài hơn rất nhiều các máy chạy bộ dành cho người mới khởi đầu khác mang kích thước năm mươi x hai mươi inch. Sole F63 sản xuất cho khách hàng sáu chương trình tập tành để chọn lọc, ngoài những tính năng điều khiển tốc độ và độ nghiêng và 1 tay vịn. Máy mang tầm giá lẻ khoảng một nghìn USD.

Con số tương tự của người sử dụng về máy chạy bộ đã gọi nó là Máy chạy bộ Smooth 6.25 vì nó là Máy chạy bộ tầm trung tốt nhất. Đồ vật có 1 màn hình nhịp tim được nhúng vào tay cầm và với thể gập lại để đựng giữ đơn giản. Có trọng lượng là hai trăm bảy mươi lăm pound, mô phỏng 6.25 của Smooth được bảo hành trọn đời về khung và động cơ. Smooth 6.25 được bán sỉ sở hữu giá khoảng 15 trăm đô la.

Gã khổng lồ thể hình, Nordictrack là đơn vị gắn liền với Máy chạy bộ có Độ nghiêng cao nhất. Máy chạy bộ mang độ nghiêng cao được thiết bị để đáp ứng đôi chân, hông và cơ bắp hấp dẫn hơn, cũng như tạo cảm giác ôm ấp trái tim. Máy chạy bộ tiêu chuẩn với độ nghiêng dao động khoảng 15%-Nordictrack Incline Trainer X5 sở hữu thể được điều chỉnh thành góc 30%. Máy với màn hình tim tích hợp trên khung chắc chắn - có thể gấp lại được. Giá thành lẻ buộc phải của nhà cung cấp là một nghìn sáu trăm đô la.

Phân tích thêm: https://www.pinterest.com/golmartwebflowvn/

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-168

Báo cáo sử dụng của Consumer Search về máy chạy bộ chỉ ra PaceMaster Gold Elite là Máy chạy bộ tốt nhất để chạy. PaceMaster Gold Elite được bán buôn có giá khoảng 2 nghìn hai trăm đô la. Máy chạy bộ đã đạt được danh hiệu này là do cấu trúc vững chắc và khả năng chịu trọng lượng 400 pound. Có bề mặt chạy kéo dài sáu mươi x hai mươi inch, PaceMaster Gold Elite có được 1 lượng người mến mộ trong số các vận khích lệ chạy trang nghiêm. Máy mang chín cấp độ cường độ và 1 động cơ mang mã lực ba điểm oh. Gold Elite mang sẵn trong cả 2 mô hình gấp và mở.

Landice L7 Pro Sport Trainer là máy chạy bộ rẻ nhất cho người chạy hạng nặng, theo Thống kê hàng năm của Consumer Search về máy chạy bộ. Các chuyên gia so sánh mô hình L7 Pro Sport của Landice, được bán có giá sắp ba ngàn USD, như 1 giải pháp giải quyết tại nhà cho tủ xống áo sở hữu một máy chạy bộ thương mại. Máy có trọng lượng 400 pound và đi kèm có bảo hành trọn đời cho toàn bộ những bộ phận của nó. Máy chạy bộ này buộc phải phổ thông không gian do sự ổn định của giá đỡ.

Theo dõi tại: https://ok.ru/group/57155025109194

 

collect
0
avatar
golmart webflowvn
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more