logo
logo
Sign in

Đơn vị cải tạo nhà phố uy tín số 1 tại Hà Nội

avatar
xaydunghunganh
Đơn vị cải tạo nhà phố uy tín số 1 tại Hà Nội

Cũng giống với nhà ống, nhà phố có diện tích mặt tiền thường hẹp. Bởi vậy, để nới rộng không gian sống, đảm bảo đủ tiện nghi cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với tình trạng khan hiếm đất xây dựng thì nhiều người lựa chọn những dịch vụ thiết kế, cải tạo nhà phố để nâng cấp những dự án đã xuống cấp hoặc không còn chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. Việc lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và công sức. Ngôi nhà bạn trở nên sang trọng lung linh hơn.

Cũng giống như cải tạo nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, để có thế nâng thêm tầng nhà.

Trước hết bạn cần phải gia cố móng nhà cũ. Có một số cách khác nhau để tăng khả năng chịu lực, nhưng thông thường là khoan cấy sắt thép có diện tích to để đổ bê tông.

Tiếp theo bạn cần gia cố lại cột nhà phố. Cột sẽ được đục đi lớp vữa bên ngoài, làm sạch bề mặt bê tông cũ, khoan cấy cột cải tạo nhà bằng thép và đai thép, đổ thêm bê tông thông thường. chú ý phải có phụ gia liên kết bê tông mới và cũ.

Sau đó, tiến hành gỡ mái, rằng thép đổ bê tông nâng tầng nhà phố theo mong muốn của bạn. Một điểm chú ý ở đây bạn nên nâng tầng bằng vật liệu nhẹ như thạch cao để làm tường, vách ngăn cho ngôi nhà mới nâng giúp giảm lực phải chịu cho ngôi nhà..

Bạn cần xác định mục đích rõ ràng của việc cải tạo mặt tiền nhà phố để có những phương án cải tạo phù hợp. Trong quá trình cải tạo cần bám sát vào hiện trạng thực tế ngôi nhà giúp quá trình cải tạo dễ dàng, thuận lợi và không gặp những khó khăn khi sửa chưa cải tạo. Cải tạo sửa chữa mặt tiền nhà phố chính là phương án thích hợp nhất để cải tạo nhà phố cổ.

- Cải tạo mặt tiền nhà phố khi bạn không có nhu cầu tăng thêm diện tích đất ở và chỉ đơn giản là muốn cải thiện diện mạo bên ngoài của ngôi nhà. Có nhiều cách để biến hoá mặt tiền nhà phố trở nên độc đáo hơn, đơn cử như việc sử dụng các loại vật liệu thô mộc xưa cũ để ốp mặt tiền. Ngoài ra, đừng bỏ qua yếu tố phong thuỷ trong thiết kế cải tạo mặt tiền nhà phố nhé.

- Cải tạo kết cấu các hạng mục nhà phố : chuyển hướng cầu thang, ốp lát, xây trát... lại mặt bằng; cử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình, xử lý chống thấm, chống nóng, chống ồn, cơi nới; Trần thạch cao, vách thạch cao; sơn nội thất , sơn ngoại thất, sơn chống thấm ( tham khảo : báo giá thi công sơn bả tại Hà Nội) , lát sàn; Sửa chữa, lắp đặt điều hòa, điện nước; thi công lắp đặt nhôm kính: hệ cửa và vách; thi công lắp kính cường lực: cửa thủy lực, vách tắm kính, vách ngăn kính, lan can kính, cầu thang kính , mái kính; lắp đặt khung...

cải tạo nhà phố, cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng, bảng giá thi công sơn bả

#cải_tạo_nhà_phố, #cải_tạo_nhà_1_tầng_thành_2 tầng, #bảng_giá_thi_công_sơn_bả

collect
0
avatar
xaydunghunganh
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more