logo
logo
Sign in

không gian của nhà 2 tầng 3 phòng ngủ thiết kế ra sao

avatar
Nami Design
không gian của nhà 2 tầng 3 phòng ngủ thiết kế ra sao

Phía trước mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ lưu dấu ấn có cấu trúc đầy khỏe khoắn, ghép với mái bằng theo phong cách hiện đại với nhiều cửa kính đón gió và ánh sáng.


Tại tầng hai, địa phận sân phơi hướng ánh sáng, tiện lợi cho việc giặt và phơi đồ. 1 buồng ngủ được xây dựng cạnh sân, wc được sắp xếp cạnh cầu thang. Gian phòng ngủ còn lại nằm cạnh cầu thang, gần bên là phòng thờ. Các buồng ngủ đều nhắm tới sự dễ dàng tuy nhiên đều hướng tới sự trang bị, thong dong dành cho mọi người trong gia đình.


Tại tầng trệt, một không gian rộng được ứng dụng làm gara oto và cho các công cụ khác. Phòng khách được xây dựng ngay tại cửa ra vô, lưu dấu ấn với việc dàn dựng các cây xanh hợp với phong thủy của chủ nhà.


Dù diện tích hẹp tuy nhiên căn bếp vẫn được xây dựng hợp lý và tiện ích để chủ nhà chế biến buổi ăn cho gia đình. Hệ bếp chữ l thân quen có kệ tủ nối dài giúp tích trữ rất đông món đồ. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ gồm có sắc trắng của tủ bếp bày tỏ sự trang nhã, trang nhã và trang nhã. Gam màu này hỗ trợ căn bếp thêm bừng sáng và gọn gàng vệ sinh.


Gầm cầu thang có phẩm chất âm phần nhiều hơn dương nên có khả năng làm phòng vệ sinh nhỏ cho gia đình. Chổ đứng này kín kẽ lại không lãng phí diện tích áp dụng đối với căn nhà 2 tầng.collect
0
avatar
Nami Design
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more