logo
logo

Mẫu quà tặng sếp nữ về hưu đặc biệt năm 2022

avatar
hanoi

Quà tặng sếp là những món quà cao cấp, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đồng thời món quà cũng cần phải quan tâm hình thức. Hình thức phải thật chỉn chu sang trọng càng nhiều, thì tấm lòng của bạn càng lớn. Vì món quà sẽ thay người tặng tấm lòng, sự trân quý biết ơn đến người tặng. Không phải theo nghĩa đen ‘’biếu tặng’’ mà thực chất từ Tâm mà ra. Tấm lòng của bạn dành cho sếp của mình, cảm ơn đến sếp đã giúp đỡ và dìu dắt bạn trong khoản thời gian vừa qua.

Tranh Đôi chim công mạ vàng

[caption id="attachment_612" align="alignnone" width="800"]

Tranh Đôi chim công mạ vàng[/caption]Nói đến chim công, người ta phải nghĩ đến sự trường tồn, cao quý và kiêu sa. Nhưng điều đáng nói ở đây là chú chim nhỏ bé này không chỉ sự đẹp đẽ mà còn là biểu tượng của phước lành, sự phú quý và giàu sang. Đây là món quà lý tưởng để tặng cho sếp của bạn.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

[caption id="attachment_618" align="alignnone" width="800"]

Tranh tùng hạc diên niên[/caption]Tranh tùng hạc diên niên là bức tranh tinh xảo được chế tác bằng chất liệu vàng lá 24k cao cấp tượng trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Tùng là cây thuộc bộ tứ tùng, trúc, cúc, mai. Còn chim hạc tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng và thanh bình. Ở tuổi của sếp, điều quan trọng là cần nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống giản dị, thư thái với cuộc sống, khiến tâm hồn tươi trẻ, hạnh phúc bên gia đình. Đây quả là mẫu quà tặng vô cùng ý nghĩa cho sếp.

Tranh cá chép hoa sen phong thủy mạ vàng

[caption id="attachment_596" align="alignnone" width="800"]

Tranh cá chép vờn trăng ý nghĩa[/caption]Cá chép đại diện cho sự sung túc, may mắn và bình an. Hoa sen đại diện cho sự thanh khiết, cao quý và giản dị. Đây là sự kết hợp tinh tế và là món quà phong thủy ý nghĩa.

Tranh chữ Phúc mạ vàng

[caption id="attachment_598" align="alignnone" width="800"]

Tranh chữ Phúc mạ vàng[/caption]Tranh thư pháp chữ Phúc mạ vàng được cách điệu dựa trên những lỗi thư pháp rất phức tạp và độc đáo. Đây là một trong bộ tranh Phúc Lộc Thọ dát vàng ý nghĩa. Là món quà tặng cao cấp dùng làm quà tặng tân gia, quà tặng sinh nhật, quà tết và quà tặng sếp nữ về hưu ý nghĩa.

Tranh hoa cúc mạ vàng đẹp


Hoa cúc được biết đến là một trong những loài hoa quan trọng trong văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, tranh hoa cúc mạ vàng đã trở thành vật trang trí, quà tặng độc đáo được nhiều người yêu thích, đặc biệt là tặng cho sếp.

Tranh ngựa mạ vàng phong thủy

[caption id="attachment_608" align="alignnone" width="800"]

Tranh mã đáo thành công mạ vàng[/caption]Nhiều người thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà hoặc nơi làm việc, bởi theo quan niệm dân gian, ngựa là loài vật trung thành,bền bỉ, kiên nhẫn, nhanh nhẹn nên thường mang lại may mắn và phú quý.

Những lời chúc ý nghĩa nhân dịp sếp nữ về hưu

Khi tặng quà cho sếp nữ nghỉ hưu, ngoài những món quà kỷ niệm, bạn cũng nên có những lời nói, lời chúc để giúp mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

  • Sếp có tin được không? Kể từ bây giờ, tất cả các ngày trong tuần sẽ là chủ nhật. Hãy tận hưởng cảm giác đó và nghỉ hưu một cách thoải mái nhé sếp.
  • Chị đã dành nhiều năm để tranh luận và phát triển với đàn em và đồng nghiệp. Sau khi nghỉ hưu, chị hãy dành thời gian vui vẻ bên cạnh con cái và chồng. Chúc sếp luôn hạnh phúc mãi mãi về sau.
  • Sếp luôn là nguồn cảm hứng và động lực mạnh mẽ nhất cho mọi nhân viên của công ty. Chúng em tự hào có sếp ở vị trí lãnh đạo. 
  • Từ nay là ngày được nghỉ ngơi, vui chơi cùng con cháu. Seesp đã luôn là một nhà lãnh đạo tốt ở đây, và nó sẽ tốt hơn ở "giai đoạn gia đình". Chúc sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc.
  • Từ nay sẽ không còn ai tập trung hướng dẫn em như chị thường làm nữa. Chúc sếp có một tương lai hạnh phúc và có thời gian để làm mọi thứ mà sếp của bạn muốn làm.
  • Sếp cũng nói rằng chị ấy không có nhiều thời gian để dành cho gia đình. Đây là lúc sếp có thể hiện thực hóa mong muốn của mình. Em chúc chị tất cả những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sau này.

>> Xem: https://tranhvang24k.vn/goi-y-qua-tang-sep-nu-ve-huu-an-tuong-va-y-nghia-cho-sep/


collect
0
avatar
hanoi
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 300 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.