logo
logo
Sign in

Ecopark Vinh tỉnh thành đáng sống nhất thành phố Vinh

avatar
Tân Long Land
Ecopark Vinh tỉnh thành đáng sống nhất thành phố Vinh

Ecopark Vinh tỉnh thành đáng sống nhất thành phố Vinh

không gian sinh thái chuẩn mực

Eco Central Park thành phố đáng sống nhất đô thị Vinh. Xuất hiện đô thị sinh thái quy hoạch chuẩn quốc tế tại đô thị Vinh. ko gian sinh thái đặc thù được chú trọng trong quy hoạch Công trình. với quy mô lên tới 200ha Công trình hẹn giúp tp đặt nền móng sự lớn mạnh các tp hiện đại.

nối tiếp triết lý xanh của người kiến tạo Ecopark. Dự án được bề ngoài theo concept nghỉ dưỡng. Công trình mang chiếc sông sinh thái chảy xuyên suốt. Tạo địa thế phong thủy phồn thịnh vượng.

kiểu dáng mỗi sản phẩm BĐS tại Eco Central Park cũng được

Kiến trúc xanh cũng được khéo léo đưa vào không gian trong mỗi sản phẩm BĐS tại Dự án. Bằng lối bề ngoài mở, giúp ánh sáng, không khí lưu thông.

Mỗi ngày tại người dân được hòa mình mang ko gian trong sạch, cảm nhận sự bình yên ổn, thảnh thơi không gian tình cờ ban tặng.

tiện nghi tiện ích trong lòng thành phố

Bên cạnh giá trị sông xanh, Công trình cũng đem đến những tiện nghi tiện ích, xuất sắc cho cuộc sống đương đại. các tiện ích đặc trưng mang thể kể đến như trọng yếu Bán mua, coi sóc sức khỏe, bể bơi, club, triển lãm,…

Dự án là tọa độ ổn định chỗ ở hoàn hảo. Là điểm đến thương nghiệp dịch vụ, vui chơi đặc sắc nhất. Thụ hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà của mình.Giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống người dân Vin- Nghệ An. Khẳng định vị thế riêng biệt khu tp Ecopark Vinh.

collect
0
avatar
Tân Long Land
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more