logo
logo
AI Products 

Quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh cần chú ý những điều gì?

avatar
Đại lý sơn Epoxy
Quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh cần chú ý những điều gì?

Các chất liệu hỗ trợ quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh phổ thông nhất hiện nay

để có thể phương án ngăn thấm nhà tắm và vệ sinh hữu hiệu phải cần đến các các loại chất liệu ngăn thấm toilet tốt hợp với giải pháp thực hiện khắc phục ngăn thấm sự khác nhau. Mời bạn cùng bọn tôi kể lại nhiều chất liệu ngăn thấm nhà wc và buồng tắm được dùng rộng rãi nhất ở thời điểm hiện tại :

1 , keo ngăn thấm nền toilet và phòng tắm

đây chính là chất liệu ngăn thấm được chế tạo từ hợp chất silicon có thể co giãn tốt và chấp nhận được va đụng và bám dính tốt mọi bề ngoài, bền ở các căn cứ môi trường hà khắc nước.

Dùng keo ngăn thấm nhà wc bằng giải pháp bôi không qua khâu trung gian vào các dấu nứt và vị trí lân cần để ngăn việc nước thấm , thâm nhập vào địa phận chung quanh.

Dùng keo ngăn thấm nền nhà wc là rất hợp lí và cách lát giản dị chỉ cần định vị cần ngăn thấm trần toilet tầng hai, 3, ... Bị nứt tiếp đó dùng súng bắn keo, chờ một tuần để khô 100% và sơn phủ hoàn tất là cam kết hữu hiệu ngăn thấm tốt.

2, ngăn thấm toilet và buồng tắm bằng màng khò


Màng hay được biết đến là miếng đệm ngăn thấm toilet được ứng dụng ở một vài phần thực hiện ngăn thấm bởi hữu hiệu cao.

Thời nay có 02 loại tấm ngăn thấm toilet bằng màng khò chất lượng cao gồm có :


– màng ngăn thấm nhà wc bitum : là chất liệu màng ngăn thấm bitum áp dụng biện pháp khò nhiệt và cho hữu hiệu cao lúc lát các công trình kiến trúc phải có ngăn thấm tốt và sử dụng được với đa dạng công trình kiến trúc từ ngăn thấm sàn nhà wc, tường , cổ ống, hộp kỹ thuật.


– chất liệu ngăn thấm toilet bằng sika : sika là nhãn hàng chất liệu ngăn thấm của công ty sika ag, thụy sĩ với nhiều những sản phẩm cho năng lực ngăn thấm dột cao như : sika ngăn thấm sàn vệ sinh , sàn mái trần, bể nước ... Với nhiều chủng loại từ phụ gia, vữa, màng, keo, miếng dán ngăn thấm toilet.

3, ngăn thấm buồng tắm và vệ sinh với vữa

Ngoài những sản phẩm màng, miếng đệm thì để ngăn thấm toilet thì còn nên dùng vữa ngăn thấm.

Trên khu vực kinh doanh thời nay có các loại vữa được dùng rộng rãi như :

Vữa ngăn thấm sotin ( 240. 000/1 bao 25kg ).

Vữa ngăn thấm mapei : 835. 000/20kg/bộ 2 thành phần

Chất ngăn thấm chất lượng cao kova ct-11a plus sàn : lon 1kg ( 180. 000 đồng ) , thùng 4kg ( 400. 000 đồng ) , thùng 20kg ( 2 triệu đồng ).


collect
0
avatar
Đại lý sơn Epoxy
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more