logo
logo
Sign in

Tại sao thị trường bất động sản tại quận 7 lại nhộn nhịp

avatar
Ban Nha Quan 7
Tại sao thị trường bất động sản tại quận 7 lại nhộn nhịp

Quận 7 rộng 36 km2 là quận nằm ở cửa ngõ phía nam của tp hcm, từng là 1 phần của huyện nhà bè trước đây. Phía bắc giáp quận 4 và quận 2, phía nam giáp huyện nhà bè, phía đông giáp quận 2, đồng nai và phía tây giáp quận 8 và huyện bình chánh. Quận có 10 phường : phú mỹ, phú thuận, tân phú, tân thuận đông, tỉnh bình thuận, tân thuận tây, tân kiểng, tân quy, tân phong và tân hưng.


Quận 7 có vị thế địa lý khá mấu chốt với chổ đứng kế hoạch thu thập giao thông thuỷ và bộ , là nhịp cầu mở hướng tiến triển của thành thị với biển đông và năm châu. Các tuyến giao thông lớn trên khu vực quận như xa lộ bắc nam, đường cao tốc nguyễn văn linh. Sông sài gòn vây quanh phía đông với chuỗi cảng chuyên dùng, trung vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài và trái lại, rất suôn sẻ cho việc gia tăng giao dịch và vận chuyển hàng hoá và mọi người đi các khu vực giáp ranh. Với những trị giá đó, quận 7 có cơ sở gây chú ý bỏ ra nội địa và thế giới. Khu chế xuất tân thuận trên khu vực quận là một trong nhiều khu chế xuất lớn và hữu hiệu nhất của thành thị.


Trong những năm vừa qua khu vực kinh doanh nhà đất tại quận 7 lại nóng lên với rất nhiều tiện nghi và các dự án cao cấp được thành lập và mở cửa. Nếu bạn quyết định mua nhà quận 7 thì bạn và bà con thân thuộc của bản thân sẽ được món ăn ở đây toàn bộ những công trình kiến trúc tiện nghi nơi này. Thêm vào đó, rất nhiều các quy mô đầu tư mới, nhắm tới lớp dân cư trẻ có thu nhập ổn đã được tiến hành và xây dựng tại trung tâm quận 7, được gợi mở ra cho khách mua thêm chọn lựa an cư tại khu nam tp hcm.


Không những gây chú ý các khách nội địa đến điều tra mua nhà , quận 7 còn là khu vực hay ho những cổ đông cá nhân và những đơn vị có nguồn gốc từ nhiều nước khác trên năm châu. Cổ đông nước ngoài lúc vào nước việt nam thường có chiều hướng search các quy mô đầu tư có định hướng đồng nhất, chổ đứng khá gần khu vực nội thành, tiện lợi giao thông, nổi bật quan là nguyên tắc luật pháp cụ thể rõ ràng. Và đương nhiên quận 7 với hàng loạt dự án đều thuận theo tuyệt vời các căn cứ


collect
0
avatar
Ban Nha Quan 7
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more