logo
logo
Sign in

Thi công văn phòng hcm

avatar
thicongvanphonghcm thicongvanphonghcm
Thi công văn phòng hcm

Thi công văn phòng HCM trọn gói. Kiến Minh Design chuyên thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, sang trọng và chất lượng cam kết không phát sinh chi phí !

#thicongvanphong

#thicongvanphonghcm

#kienminhdesign

Liên HệHotline: 0941719588

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 49, Thạnh Xuân 14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://kienminhdesign.vn/thi-cong-van-phong-hcm/


CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG KMD là một trong những công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất cao cấp cho các dự án: văn phòng, ngân hàng, trường học, khách sạn, showroom, resort, … được thành lập vào năm 2018,Tiền thân Công ty cổ phần nội thất Smart Home viet .với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất, lắp đặt , thi công , nội thất cao cấp Kiến minh Design đã xây dựng được thương hiệu và uy tín với một lượng khách hàng rất lớn trong và ngoài nước như : Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Ấn Độ, Pháp, Anh, Mỹ, Úc, …


Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm sáng tạo và chuyên môn cao kết hợp với hơn một trăm thợ mộc và nhân công giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị máy móc nhập khẩu từ Châu Âu như : Đức ,Ý, Bỉ, Áo…

Kiến Minh Design đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến độ thẩm mỹ cao, luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước .

Đến với KIEN MINH DESIGN khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt về cách phục vụ, tính chuyên nghiệp cao , thân thiện và nhiệt tình với phương châm : “BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC“.

collect
0
avatar
thicongvanphonghcm thicongvanphonghcm
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more