logo
logo
Sign in

Thiết kế tổng quan của Swarovski Bella 5498875

avatar
Samuelvaldez
Thiết kế tổng quan của Swarovski Bella 5498875

Là thiết kế đến từ hãng trang sức Swarovski nên ngay khi ra mắt thì đôi hoa tai Swarovski Bella 5498875 đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng, nhất là các tín đồ phụ kiện trên thế giới. Đây là mẫu mã thể hiện được phong cách chế tác tuyệt vời của thương hiệu cũng như chất lượng đạt điểm 10. Bạn có thể dễ dàng mua được phụ kiện với giá thành phải chăng để thường xuyên sử dụng.


 Mách bạn 

10 cách săn sale đồng hồ chính hãng đơn giản, giá tốt nhất

 Xem ngay!!!


Thiết kế tổng quan của Swarovski Bella 5498875


 Với tổng kích cỡ là 1.8cm, đôi hoa tai trên sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cho khách hàng trong những bộ cánh khác nhau. Swarovski Bella 5498875 sử dụng tinh thể pha lê bắt mắt để tạo điểm nhấn rất riêng cho ngoại hình của mình. Vì thế, nếu lựa chọn phụ kiện, bạn chắc chắn sẽ tôn lên được phong cách cá nhân qua nhiều “concept” thời trang khác nhau.Swarovski Bella 5498875


Chất liệu


 Swarovski Bella 5498875 phủ lên lớp mạ vàng chắc chắn và có khả năng ngăn chặn nhiều áp lực do tác động xung quanh. Yếu tố trên sẽ đảm bảo cho phụ kiện sự cứng cáp trước các trường hợp hư hại hoặc trầy xước đáng tiếc.


 Thành phần trang trí chủ đạo cho phiên bản là pha lê cực cuốn hút và bắt mắt. Nó tô điểm cho ngoại hình sản phẩm cũng như bảo vệ tuổi thọ cho nó lâu dài hơn.


 Sở hữu các thành phần tuyệt vời, Swarovski Bella 5498875 hứa hẹn sẽ đồng hành cùng khách hàng thường xuyên mà vẫn giữ được chất lượng tốt cho mình.


 Thông tin đến bạn 

3 triệu nên mua đồng hồ nào


Kiểu dáng


 Swarovski Bella 5498875 là một thiết kế rất trang nhã và phù hợp để chúng ta tận dụng cho những bộ cánh mà mình mong muốn. Bạn sẽ lập tức bị ấn tượng bởi hai viên đá pha lê xanh lấp lánh mà phiên bản lựa chọn để tạo điểm nhấn riêng cho đôi hoa tai trên.


 Kích cỡ mà sản phẩm chuẩn bị cũng hợp lý và phù hợp với yếu tố trang trí nên tạo được sự cân đối cho toàn bộ phụ kiện. Có thể thấy, toàn bộ thiết kế đều hài hòa và sẽ hỗ trợ tối đa cho chúng ta sử dụng nó.


 Với kiểu dáng rất riêng, rất ấn tượng của mình, Swarovski Bella 5498875 sẽ là lựa chọn mà nếu bạn đang tìm kiếm ở trang sức Swarovski. Vì thế, nhớ đừng quên đọc tiếp các thông tin bên dưới về phiên bản nhé.


Swarovski Bella 5498875 và mẫu mã đẹp mắt


Màu sắc


 Gam màu xanh lam mà phiên bản lựa chọn cho pha lê lấp lánh để tô điểm ngoại hình đôi hoa tai Swarovski Bella 5498875. Đây là tông sắc nổi bật và dễ gây ấn tượng với người dùng. Thiết kế chính vì thế đã “nâng cấp” được giá trị thẩm mỹ lên cực kỳ cao.


 Sự hỗ trợ của yếu tố trên đã khiến trang sức Swarovski trở nên cuốn hút hơn nên khách hàng sẽ tận dụng được tối đa phụ kiện cho các sự kiện của mình.


Phong cách


 Cũng như nhiều thiết kế trước đây của hãng trang sức Swarovski, đôi hoa tai Swarovski Bella 5498875 mang đến phong cách thời thượng và đặc biệt quý phái để gửi tới công chúng. Khí chất quyến rũ dành cho phái nữ này sẵn sàng tỏa sáng trên bất kỳ trang phục nào mà bạn lựa chọn.


 Xem ngay 

2 triệu nên mua đồng hồ nào

 Tại đây!!!


Cách kết hợp trang phục


 Swarovski Bella 5498875 có thể kết hợp với rất nhiều bộ cánh khác nhau như công sở, dạo phố hay dạ tiệc. Tất cả đều không làm khó được phụ kiện nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó một cách thường xuyên nhé.


 Đồng thời, đôi hoa tai trên còn tỏa sáng khi bạn kết hợp kèm với một số phụ kiện khác và mang đến vẻ đẹp cá nhân cho các chị em.


Tổng kết


 Swarovski Bella 5498875 là đôi hoa tai đầy cuốn hút và dễ dàng tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho chúng ta. Vậy nên, đừng bỏ qua trang sức Swarovski nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế chất lượng nhé.


NJIHUONG-NCQAnh - TMai


#hãng trang sức Swarovski(2)

#trang sức Swarovski(3)

collect
0
avatar
Samuelvaldez
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more