logo
logo
Sign in

Will Smith bị chế nhạo và những khoảnh khắc ấn tượng ở Grammy 2022

avatar
Min Ah
Will Smith bị chế nhạo và những khoảnh khắc ấn tượng ở Grammy 2022


Bên cạnh những màn chế giễu cú tát của Will Smith tại Oscar 2022, sân khấu lễ trao giải Grammy năm nay chứng kiến nhiều khoảnh khắc bất ngờ và thú vị. Lễ trao giải Grammy diễn ra ngày 3/4 (giờ Mỹ) tại Las Vegas, Mỹ. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả bảng đặc biệt tuần và chuyên gia, Olivia Rodrigo thắng lớn với ba hạng mục quan trọng là Nghệ sĩ mới xuất sắc, Màn trình diễn solo nhạc pop xuất sắc cho Drivers License và Album Pop xuất sắc với Sour. Ca sĩ Gen Z đã bật khóc sau khi giành chuỗi chiến thắng.


Chiến thắng bất ngờ khác thuộc về Kanye West. Tuy bị cấm diễn tại Grammy do vạ miệng trên mạng xã hội, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật thu âm Mỹ vẫn vinh danh nam rapper ở hai hạng mục Ca khúc rap xuất sắc với Jail và Màn trình  bảng đặc biệt tuần diễn rap xuất sắc với Hurricane. Ngoài các hạng mục chiến thắng, Grammy có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Câu chuyện trên sân khấu được người hâm mộ và khán giả quan tâm.


Cú tát của Will Smith thành trò cười ở Grammy Theo Fox News, Grammy 2022 bắt đầu bằng "cú đấm" vào tài tử King Richard. Trong lúc giới thiệu người dẫn chương trình tiếp theo, LeVar Burton chọc ngoáy  bảng đặc biệt tuần Chris Rock và Will Smith.


"Tôi muốn cảnh báo các bạn rằng người dẫn chương trình tiếp theo của chúng ta là diễn viên hài. Các bạn hiểu ý tôi chứ? Hãy ngồi yên tại chỗ và để cánh tay nằm yên", Burton nhắc lại sự cố Oscar lần thứ 94.


Diễn viên hài Nate Bargatze sau đó bước lên sân khấu với mũ bảo hiểm. Fox News cho rằng Bargatze đang ám chỉ cái tát Smith dành cho Chris Rock,  bảng đặc biệt tuần việc đội mũ bảo hiểm giúp anh tránh bị hành hung như nam danh hài.


chuyen chua ke tai Grammy 2022 anh 1chuyen chua ke tai Grammy 2022 anh 2

chuyen chua ke tai Grammy 2022 anh 3chuyen chua ke tai Grammy 2022 anh 4

Cú tát của Will Smith bị nhiều ngôi sao mang ra làm trò cười ở Grammy 2022. Ảnh: AP, Getty.

"Có người nói diễn viên hài phải đội những thứ này tại các chương trình lễ trao giải. Nhưng tôi nghĩ điều này không hiệu quả lắm khi phần  bảng đặc biệt tuần má vẫn lộ ra", Bargatze nói.


Trevor Noah tiếp tục lấy tiếng cười khán giả khi chọc ngoáy Will Smith tại sân khấu lớn. Nam diễn viên dùng câu nói "Tôi đảm bảo không nhắc tên mọi người" để nhại lại câu nói bảo vệ vợ của tài tử Aladdin.


Cú chốt hạ trò đùa về Will Smith đến từ Questlove - chủ nhân tượng vàng Oscar hạng mục Phim tài liệu xuất sắc ở Oscar năm 2022. Trước khi đọc tên giải thưởng, anh nói: "Tôi sẽ trao giải và mong các bạn tránh xa sân khấu đủ 500 bước chân".


Sự xuất hiện bất ngờ của Tổng thống Ukraine Điều khiến nhiều người theo dõi Grammy năm nay bất ngờ là màn phát biểu online của Volodymyr Zelensky  bảng đặc biệt tuần Tổng thống Ukraine. Xuất hiện trên màn hình sân khấu lớn, ông Zelensky kêu gọi sự ủng hộ cho Ukraine và thúc giục các nghệ sĩ hàng đầu lấp đầy khoảng lặng bằng âm nhạc.


"Cuộc chiến không cho phép chúng ta chọn ai là người sống, ai là người ở lại. Hãy lấp đầy nó ngay hôm nay để kể câu chuyện của chúng tôi. Hỗ trợ chúng tôi bằng bất kỳ cách nào các vị có thể, nhưng không phải là im lặng. Và rồi hòa bình sẽ đến"  bảng đặc biệt tuần ông phát biểu.

collect
0
avatar
Min Ah
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more