logo
logo
Sign in

Giải mã điềm báo thịt giật theo tâm linh

avatar
Min Ah
Giải mã điềm báo thịt giật theo tâm linh


Câu hỏi được đặt ra là Thịt giật là điềm báo lành hay dữ? Theo các giải thích khoa học thì thịt giật thường là lành tính và nếu kết hợp một số giải pháp khắc phục thì chúng sẽ biến mất. Tuy nhiên xét theo khía cạnh tâm linh thì hiện tượng tần suất cặp lô to này có khá nhiều điều đáng nói. Mỗi khung giờ, mỗi vị trí diễn ra thịt giật khác nhau cũng là những điềm báo hiệu khác nhau. Thường thì theo quan niệm dân gian, đây là điềm báo tốt lanh cho bản thân, gia đình. Điềm này thường liên qua tới tiền tài nhiều hơn.

Điềm báo thịt giật giờ Sửu (1h đến 3h): Đây cũng là điềm báo lành, gia đinh sum họp bất ngờ.Thịt giật giờ Dần (3h đến 5h): Đây là tần suất cặp lô to điềm báo bạn đang là quý nhân của một ai đó. Tùy theo cách hành xử của bạn mà điềm sẽ hung hay cát. Bị thịt giật giờ Mão (từ 5h – 7h) là điềm báo sẽ nhận được niềm vui bất ngờ. Với người bị thịt giật giờ Thìn (7h đến 9h)thì nên cẩn thận vì có thể tai nạn sắp ập đến. Thịt giật giờ Tý (Từ 9h – 11h) là điềm báo tốt lành, sẽ có tin vui từ phương xa.

Giải mã hiện tượng thịt giựt giờ Ngọ (11 đến 13h): đây là điềm báo không tốt lắm và bạn nên cẩn thận cách hành xử kẹo mang tần suất cặp lô to họa và thân. Thịt giật giờ Mùi (13h đến 15h) là điềm báo may mắn, tiền tài đang đến gần.

Thịt giật giờ Thân (15h đến 17h) nên cân thận trong mọi chuyện vì thường các luận giải vào giờ này sẽ không tốt lắm. Với giờ Dậu (17h đến 19h) nên cẩn thận mất mát không đáng có. Giờ Tuất (19h đến 21h) cũng là điềm báo tần suất cặp lô to bình an, sum họp.

Cuối cùng là giờ Hợi, nếu có hiện tượng thịt giật thì là điềm báo công thành danh toại, vạn sự như ý.Thịt giật thì đánh con số nào? Với giới lô thủ, đề thủ thì lại luận giải hiện tượng thịt giật theo một góc độ khác. Mọi vị trí tần suất cặp lô to, mọi thời điểm hiện tượng thịt giựt xuất hiện đều được tính toán bằng những con số cụ thể.

Thịt giật giờ Tý thì đánh 28, 82, 68, 86. Nếu có hiện tượng thịt giật liên tục giờ Sửu thì liên quan đến con số 23, 32, 27, 72. Giật thịt vào giờ Dần đánh cặp 68, 86 là chuẩn nhất. Cơ thịt rung giật giờ Mão có thể chơi tần suất cặp lô to 25, 52, 57, 75. Rung cơ vào lúc giờ Tỵ phải đánh 49, 94. Giờ Ngọ bị thịt giật thì đánh con gì? Lô 00, 99, 01, 10 chính là đáp án chính xác nhất.

 


collect
0
avatar
Min Ah
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more