logo
logo
AI Products 

Piano điện và piano cơ: Những điều quan trọng cần phải biết

avatar
Music Piano
Piano điện và piano cơ: Những điều quan trọng cần phải biết

Piano điện và piano cơ: Những điều quan trọng cần phải biết

 

Những điểm khác biệt giữa hai dòng đàn piano điện và piano cơ không phải ai cũng có thể chỉ ra được. Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

Đàn piano điện và piano cơ: sự lựa chọn chưa bao giờ là dễ dàng

Lựa chọn một cây đàn piano phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bạn phải suy nghĩ về chi phí, âm thanh, bảo trì, và còn rất nhiều thứ khác nữa. Bản thân là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano, cả piano điện và piano cơ, Đức Trí hoàn toàn nhận thức được tình trạng khó khăn này của đa số những khách hàng của mình. Do đó, bài viết này so sánh các tính năng khác nhau của đàn piano điện và piano cơ để giúp bạn đưa ra quyết định. 

Giới thiệu chung về đàn piano cơ

Về cấu tạo, đàn piano cơ có búa và dây thép được bao bọc bên ngoài bằng gỗ. Các phím được kết nối với búa. Khi một phím được nhấn, búa sẽ di chuyển và đập vào dây đàn, khiến chúng rung động và tạo ra âm thanh.

Đàn piano cơ dòng Grand

Đàn piano cơ dòng Grand

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha CX3 GRA01004

Có hai loại đàn piano cơ: đại dương cầm và đàn upright piano. Một cây đại dương cầm có khung và dây đàn được kéo dài theo chiều ngang. Nó có thân dài hơn và do đó chiếm nhiều không gian hơn. Sau khi chơi các phím và thả ngón tay của bạn, trọng lực sẽ đặt lại các phím và đưa chúng trở lại vị trí nghỉ.

...

Trên đây, Đức Trí vừa chia sẻ những kinh nghiệm của mình về đàn piano điện và piano cơ, nếu các bạn muốn xem thêm những thông tin bổ ích về đàn piano, các bạn có thể tham khảo tại Đức Trí Music

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất. 

Xem thêm:

Piano Yamaha và Kawai: Bạn phù hợp với thương hiệu nào?

Hướng dẫn chọn mua đàn piano hợp lý cho người mới chơi

5 sai lầm thường gặp khi mua đàn piano cho người mới bắt đầu

Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn/kinh-nghiem/piano-dien-va-piano-co-nhung-dieu-quan-trong-can-phai-biet-204

 


collect
0
avatar
Music Piano
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more