logo
logo
AI Products 

Tổng hợp những loại đàn piano điện Yamaha giá siêu hạt dẻ mà lại vô cùng chất lượng

avatar
Music Piano
Tổng hợp những loại đàn piano điện Yamaha giá siêu hạt dẻ mà lại vô cùng chất lượng

Tổng hợp những loại đàn piano điện Yamaha giá siêu hạt dẻ mà lại vô cùng chất lượng

 

Đàn piano điện Yamaha chắc không còn xa lạ gì đối với những người yêu đàn nữa. Thế bạn đã biết đến những loại đàn piano điện Yamaha giá siêu hạt dẻ mà chất lượng lại vô cùng tốt như này chưa?


Sơ lược về dòng đàn piano điện Yamaha

Thương hiệu đàn piano điện của Yamaha luôn được đánh giá cao về uy tín và làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng quy trình tiêu chuẩn quốc tế, Yamaha đã tạo ra những thế hệ đàn piano cơpiano điện tử nổi tiếng thế giới. Đàn piano điện của Nhật nói chung và của Yamaha nói riêng đều rất bền và có giá đàn piano điện Yamaha khá cao ở một số dòng cao cấp. Chính vì lẽ đó, người tiêu dùng ngày nay, vẫn tin tưởng và chọn mua những cây đàn piano điện Yamaha đã qua sử dụng để học tập và chơi đàn nhằm thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc. 


Ưu điểm nổi bật của dòng đàn piano điện Yamaha 

Digital piano là sự kết hợp giữa piano acoustic và bàn phím. Chúng tạo ra âm thanh trung thực hơn so với bàn phím và có cùng độ dài như đàn piano acoustic. Cơ chế hoạt động của Piano điện dựa trên các con chip và bắt chước âm thanh của piano acoustic, thêm chức năng đa dạng, sôi động của keyboard. Nếu xét về thiết kế bên ngoài thì Piano điện có hình dáng cầu kỳ, thẩm mỹ hơn keyboard và gọn gàng hơn piano acoustic.

Tùy vào mục đích sử dụng hoặc loại đàn, nhu cầu bạn muốn âm thanh chất lượng tốt hơn, dày dặn ấm áp và đặc biệt phím cần độ nặng. Những đàn piano điện ở phân khúc này thường ở các dòng piano điện nổi tiếng, điển hình như Yamaha. Ngoài ra, giá đàn piano điện Yamaha được đánh giá tương đương với giá của một cây piano acoustic secondhand. 


Một số sản phẩm đàn piano điện Yamaha đẹp và có giá phải chăng tại Đức Trí Music

Đàn Piano Điện Yamaha DGX-660 ELE01001

Đàn piano điện Yamaha DGX-660 ELE01001

Đàn piano điện Yamaha DGX-660 ELE01001

Yamaha DGX-660 thuộc dòng digital piano mới của Yamaha (piano điện có giai điệu) có thể vận chuyển dễ dàng cho người chơi nhạc, trên sân khấu hoặc bất kỳ đâu. Giá đàn piano điện Yamaha DGX-660 không quá cao nhờ thiết kế nhỏ gọn là điều đáng chú ý ở DGX-660. Mặc dù nhỏ gọn nhưng DGX-660 vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết cho người dùng. 


Đàn Piano Điện Yamaha YDP-103 ELE01027

Đàn piano điện Yamaha YDP-103-ELE01027

Đàn piano điện Yamaha YDP-103-ELE01027

Yamaha YDP-103 ELE01027 là dòng piano điện console lõi của hãng Yamaha Nhật Bản, cây đàn sở hữu thiết kế hiện đại, thanh lịch, sử dụng công nghệ âm tiên tiến mang lại cảm giác âm thanh chân thực nhất. Ngoài ra, mặc dù giá đàn piano điện Yamaha YDP-103 ELE01027 không quá cao nhưng khả năng điều tiết bàn phím đàn vẫn tốt hơn các loại bàn phím thông thường, giúp người chơi thoải mái sử dụng và luyện tập.  .

.........

Thiết kế nhỏ gọn dưới dạng bàn phím tiêu chuẩn với 120 âm sắc và 114 nhịp điệu từ khắp nơi trên thế giới, đàn organ Yamaha PSRF51 không chỉ dành cho người mới học và học sinh, sinh viên, mẫu đàn này còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như phục vụ tại các sự kiện, dạy trong trường học,... Bạn cũng có thể sử dụng pin AAA để làm việc với chiếc đàn PSRF51 khi đang đi du lịch hoặc ở nơi không có điện. 

Để được tư vấn các loại đàn Yamaha giá rẻ và các thông tin liên quan đến đàn  piano, hãy liên hệ ngay với Đức Trí Music để được tư vấn lựa chọn đàn theo đúng mục đích sử dụng.

Xem thêm : Top 03 loại đàn piano cơ nổi tiếng trong dòng Yamaha tại Nhật Bản

Xem thêm: Năm phân khúc của đàn piano cơ Yamaha dòng Grand có thể bạn chưa biết

Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn//kinh-nghiem/tong-hop-cac-loai-dan-piano-chat-luong-voi-gia-sieu-hat-de-194collect
0
avatar
Music Piano
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more