logo
logo
Sign in

Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng & thương mại dịch vụ Sun Secret Valley

avatar
taxi toancau
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng & thương mại dịch vụ Sun Secret Valley

Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng & thương mại dịch vụ Sun Secret Valley là dự án hoàn toàn mới đánh dấu kỷ nguyên mới tại Bắc đảo của tập đoàn Sun Group. Sun Secret Valley đa dạng loại hình sản phẩm từ Shophouse, Retail Villa, Shop Villa, Biệt thự hồ, biệt thự rừng và biệt thự biển cùng đa dạng tiện ích đẳng cấp hoà quyện cùng thiên nhiên nguyên bản.

Dự án được kiến tạo trên địa hình đa dạng với biển xanh, rừng nguyên sơ, hồ tự nhiên; nằm tại tọa độ vàng bên cung đường huyết mạch xuyên tâm Phú Quốc dẫn đến Dương Đông, kề cận các khu vui chơi giải trí lớn, ngay bên biển Bãi Dài. Địa thế, vị trí và thiên nhiên nguyên sơ tại dự án cũng chính là nguồn cảm hứng để kiến tạo đa dạng loại hình BĐS mới lạ, độc đáo và được “đo ni đóng giày” riêng cho nơi này, như Shophouse, Shop Villa, Retail Villa, Lagoon Villa, Beach Villa… 

Điều đặc biệt chỉ có tại Sun Secret Valley, đó chính là sự dung hòa của những tính chất tưởng chừng trái ngược. Bằng kinh nghiệm, tư duy duy mỹ, tầm nhìn chiến lược, Sun Group kiến tạo tại đây một điểm đến với chất sống riêng: Một nơi giữa biển mà không xa phố, lên non mà không cách trung tâm, nguyên sơ mà không hoang sơ, đông đúc mà không ồn ào, riêng tư mà không một mình.

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN

Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Email: [email protected]

Hotline: 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7)

Website: https://sunsecretvalleyphuquoc.com.vn/

collect
0
avatar
taxi toancau
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more