logo
logo
Sign in

Nên mua đàn piano nào cho người mới học?

avatar
Music Piano
Nên mua đàn piano nào cho người mới học?

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Piano cơ hay piano điện mới là lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu

 

Nên mua đàn piano nào cho người mới học chắc có lẽ là vấn đề nan giải khi những newbie mới bắt đầu tập chơi nhạc cụ. Hãy để Đức Trí Music giải quyết vấn đề của bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Nên mua đàn piano nào cho người mới học?

Khó khăn của những người mới học chắc chắn là việc tìm chiếc đàn piano phù hợp với việc học tập và biểu diễn của mình. Vậy nên mua đàn piano nào cho người mới học? Để trả lời được câu hỏi này bạn cần tìm ra ưu, nhược điểm của cả hai loại đàn piano cơ và đàn piano điện.

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Piano cơ hay đàn piano điện?

Piano cơ: Ưu điểm của đàn piano cơ là những chiếc đàn này có âm sắc và cảm ứng thường cao hơn nhiều so với piano điện. Đàn piano cơ có một số lượng lớn các phím đen và trắng kéo dài đến tám quãng tám, tạo ra âm vang tự nhiên.

Đàn piano điện: Đây là thiết bị điện tử sử dụng chip âm thanh và loa để tái tạo âm thanh của đàn piano. Một điều nữa là đàn piano kỹ thuật số sẽ có đầu ra MIDI cho phép kết nối với máy tính qua giao diện đồng thời cho phép ghi lại và chỉnh sửa theo lối chơi của bạn.

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Đàn piano nào phù hợp hơn?

Có thể nói piano cơ sẽ tốt hơn piano điện tuy nhiên piano điện lại phù hợp cho người mới bắt đầu tiếp xúc hơn vì piano có nhiều kích cỡ khác nhau vô cùng tiện dụng trong việc di chuyển cũng như trang trí đồ nội thất.

Lý do nên mua đàn piano nào cho người mới học – piano điện:

  • Giá thành mua một cây đàn piano điện sẽ rẻ hơn nhiều so với đàn cơ phù hợp túi tiền của nhiều gia đình.
  • Việc bảo dưỡng đàn piano điện cũng khá dễ dàng vì là sản phẩm điện tử, bạn chỉ cần tránh va đập mạnh, đậy nắp để tránh bụi, cẩn thận về điện.
  • Thiết kế khá nhỏ gọn, dễ vận chuyển hơn nhiều so với đàn piano cơ, ngoài ra chúng không chiếm nhiều diện tích trong phòng nếu nhà bạn không lớn lắm.

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Piano cơ hay piano điện?

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Piano cơ hay piano điện?

Tiếp theo bài viết dưới đây sẽ là gợi ý nên mua đàn piano nào cho người mới học:

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP-725 ELE01020

Dòng đàn piano kỹ thuật số Clavinova đã được Yamaha sản xuất trong hơn 35 năm và những cây đàn piano kỹ thuật số này đã được chứng minh là phổ biến với giáo viên dạy piano, sinh viên, nhà thờ, trường học và hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đàn Clavinova 700 series mới thực sự đáp ứng được mong muốn của những người chơi đàn và những khách hàng đã sở hữu đàn Yamaha Clavinova CLP 700 series và rất ấn tượng với những gì Yamaha mang lại về tính năng trên đàn. Nếu bạn đang thắc mắc nên mua đàn piano nào cho người mới học thì có lẽ chiếc đàn điện CLP-725 ELE01020 là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Tính năng nổi bật của chiếc đàn điện CLP-725 ELE01020:

  • Các phím đã được nâng cấp với gỗ mun tổng hợp cho các phím màu đen, làm cho các phím màu đen trông đẹp hơn và cảm giác tự nhiên hơn, đồng thời cũng là vật liệu thấm mồ hôi cho những người có bàn tay bị đổ mồ hôi.
  • Âm thanh piano của Yamaha CLP725 cũng được cải thiện đáng kể: Yamaha sử dụng hai mẫu âm thanh piano chất lượng cao từ những cây đại dương cầm.
  • Phiên bản Yamaha CLP-725 mới đã nâng cấp loa để cho ra âm thanh piano lớn hơn.

Chiếc đàn piano điện Yamaha CLP-750

Chiếc đàn piano điện Yamaha CLP-750

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA PSR-E373 ELE01006

...

Xem thêm: 

8 điều nên nhớ khi mua đàn piano điện cho người mới học

Có nên mua piano giá rẻ? Giải pháp mua đàn piano phù hợp với kinh phí

Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn/kinh-nghiem/nen-mua-dan-piano-nao-cho-nguoi-moi-hoc-piano-co-hay-piano-dien-moi-la-lua-chon-hoan-hao-de-bat-dau-223


collect
0
avatar
Music Piano
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more