logo
logo
AI Products 

Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh từ chuyên gia

avatar
Khôi Nguyên
Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh từ chuyên gia

Diện tích buồng tắm là điều trọng yếu cần được cân nhắc tốt nhất lúc quyết định các thiết bị vệ sinh. Việc dàn dựng phải thỏa sự thuận lợi song không gây vướng víu, không tiện lợi trong tiến trình dùng.


Buồng tắm không rộng lớn : đặc cách sử dụng các thiết bị vệ sinh thiết yếu như bệ xí, vòi hoa sen, chậu rửa. Rồi đến những đến các trang thiết bị nhỏ gọn, nhiều chức năng, tranh thủ tốt khoảng không thừa thãi như kệ góc tường , chậu rửa góc treo tường , tủ lavabo, kệ treo đồ trên cao ...


Buồng tắm diện tích lớn : chia khoảng không thành từng khu riêng biệt như khu tắm vòi hoa sen, bồn tắm, bệ rửa tay, bệ xí ...


đừng lo âu về kích cỡ, những công ty sinh thiết bị vệ sinh đã có sự tính lúc cùng một thiết bị sẽ có nhiều kích cỡ không giống nhau. Nếu buồng tắm của bạn nhỏ hẹp , luôn có các sản phẩm kích cỡ nhỏ tương xứng phục vụ yêu cầu của bạn.


Cung cách nhà tắm

Cung cách nhà tắm của bạn là gì ? tối tân, truyền thống, giản dị, hitech ... ? các trang thiết bị nhà tắm bạn dự kiến mua , chủng màu và hình lập phương của nó sở hữu hợp với cung cách này không ? có thể hiểu theo cách giản dị, các trang thiết bị nhà tắm kể từ khi cài đặt phải cùng với hòa hợp với không căn phòng tắm để đẹp mắt chung.


Tối ưu nhất, bạn phải đến không qua khâu trung gian shop thiết bị vệ sinh để có cảm giác xác thực và nhận những lời chỉ bảo có lợi từ nhân sự mua bán sản phẩm về cách sử dụng màu sắc trong nhà tắm.

collect
0
avatar
Khôi Nguyên
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more