logo
logo
Sign in

Cơ hội mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

avatar
Vương Thị Minh
Cơ hội mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Sunshine Heritage Resort là siêu phẩm mới nhất của tập đoàn Sunshine Group ra mắt thị trường Hà Nội năm 2022. Đây là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi tọa lạc tại Cẩm Đình, Phúc Thọ, Hà Nội. Nơi hội tụ hàng loạt những di sản văn hóa dân tộc Việt Nam và sở hữu tầm nhìn viên mãn mọi góc nhìn.

Biệt thự Sunshine Heritage Resort


Sunshine Heritage Resort sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho du lịch nghỉ dưỡng, góp phần đưa thành phố lên một tầm cao mới, đồng thời cũng mở ra cơ hội mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.


Vị trí


Dự án nổi bật về vị trí, quy hoạch bài bản, thiết kế biệt thự thông minh cùng những tiện ích đặc quyền dành chủ nhân và các nhà đầu tư thông thái. Sự hiện diện của mô hình tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí thông minh trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.


Thông tin biệt thự nghỉ dưỡng


Biệt thự nghỉ dưỡng


Thiết kế kiến trúc độc đáo, hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên sông núi đã quy tụ và tạo nên chuỗi resort 5 sao với tầm nhìn viên mãn trọn tầm mắt. Tầm nhìn chiến lược trong tương lai các trục đường huyết mạch tại huyện xã Cẩm Đình, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội sẽ trở thành tuyến giao thông trọng điểm.


Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort hướng đến dòng sản phẩm phát huy các giá trị văn hóa, di sản của Việt Nam. Chủ đầu tư hiểu rằng, giữ gìn gia đình nhiều thế hệ, nếp nhà truyền thống chính là giữ gìn tinh thần của người Việt.


Biệt thự Sunshine Heritage Resort đã hiện thực hóa ước mơ về hạnh phúc tưởng như giản đơn mà quý giá của mỗi người. Mỗi không gian sống tại đây chính là món quà của sức sống nạp thêm năng lượng tích cực cho cả gia đình bạn.


Không chỉ bảo tồn những giá trị truyền thông, di sản của người Việt, Sunshine Group cũng là tập đoàn tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong các dự án nghỉ dưỡng trong thời đại mới.Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phục hồi


Phân khúc được tập trung nhiều đó là biệt thự nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort. Dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng giá vẫn tăng so với cùng kỳ năm trước. Trong đó mạnh nhất là biệt thự nghỉ dưỡng, tạo cơ hội của thị trường có nhiều dấu hiệu tốt khi sự phục hồi kinh tế. Chính phủ hỗ trợ và phục hồi kinh tế sau đại dịch tương đương với 114.000 tỷ đồng chi cho phát triển cơ sở hạ tầng.


Đặc biệt, định hướng phát triển du lịch của nhà nước hướng đến mục tiêu đón 35 triệu lượt khách quốc tế. Tuy nhiên, cũng nhìn nhận nhiều thách thức, trong đó nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn. Nút thắt pháp lý, cấp phéo dự án mới chưa được tháo gỡ, đà phục hồi của khách du lịch quốc tế chưa được kỳ vọng, mức giá tăng do chi phí đầu vào tăng.


Dù còn nhiều thách thức nhưng ông Võ Hồng Thắng – Phó giám đốc Nghiên cứu và phát triển DKRA Việt Nam dự báo: Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 6 tháng cuối năm sẽ rất tích cực. Nguồn cung lĩnh vực này vẫn sẽ tăng nhẹ so với 6 tháng đầu năm, tập trung vào một số thị trường đặc biệt là dự án Sunshine Heritage Resort.Tiện ích nổi bật tại dự án


Tiện ích biệt thự Sunshine Heritage Resort


Điểm cộng của biệt thự Sunshine Heritage Resort chính là khả năng kết nối đến chuỗi các tiện ích hiện hữu như: bến du thuyền, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi…

collect
0
avatar
Vương Thị Minh
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more