logo
logo
AI Products 

Thông tin về tôi Phạm Thị Lý

avatar
Pham Thi Ly
Thông tin về tôi Phạm Thị Lý

Tên tôi là Phạm Thị Lý, sinh ngày 13/09/1955. Địa chỉ thường chú của tôi tại: Số 217, khu đô thị Hoàng Mai, xã Đồng Thái, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.


Hiện tại, tôi đang công tác với chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường liên tục tuyển sinh bằng cách xét tuyển đối với thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT với các chuyên ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Phục Hồi Chức Năng, Cao đẳng Điều Dưỡng, Trung Cấp Y học Cổ truyền.


Thông điệp từ tôi:


Các em học sinh thân mến!

Danh y Lê Hữu Trác đã từng nói: “Không có nghề nào đạo đức bằng nghề y và không nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”. Nghề Y là một nghề cao quý, liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người nên đòi hỏi mỗi cán bộ y tế ngoài trình độ chuyên môn còn cần tinh thần trách nhiệm, cái tâm với nghề.


Chính vì vậy, Thầy mong rằng tất cả các em học sinh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường hay những năm tháng dài rộng trên con đường sự nghiệp sau này, mỗi sinh viên của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ khắc cốt ghi tâm về hai chữ “lương y” song song việc rèn luyện nâng cao " Y lý - Y thuật", luôn tự giác bồi đắp lòng nhân ái, trách nhiệm và giữ gìn phẩm chất cao đẹp của một người thầy thuốc chân chính, vừa có tài vừa có đức, xứng đáng với biểu tượng của sinh viên "Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH".


Thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hôm nay sẽ kiên định với sứ mệnh đã nhận, sẵn sàng với thử thách, tiên phong trong đổi mới giáo dục, hăng say nghiên cứu khoa học để viết tiếp những trang vàng vào lịch sử truyền thống của nhà trường.


Thông tin liên hệ khác Bạn có thể liên hệ qua để được tư vấn tuyển sinh:


Website:

Caodangykhoaphamngocthach.com

https://caodangyduochochiminh.vn


Số điện thoại của tôi: 089.995.5990


Email: [email protected]


Hastag: #caodangykhoaphamngocthach #truongcaodangykhoaphamngocthach #phamthily #caodangduoctphcm #caodangykhoaphamngocthach #truongcaodangykhoaphamngocthach #caodangyduoctphcm #caodangduochcm #caodangyduochcm #caodangyduochochiminh #caodangyduochochiminhvncollect
0
avatar
Pham Thi Ly
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more