logo
logo
AI Products 

nang nguc co anh huong den viec cho con bu

avatar
diep diep
nang nguc co anh huong den viec cho con bu

Em tính đi nâng ngực, chứ ngực em lép quá trời lép, tự tin ghê gớm luôn bác sĩ ơi. Nhưng em muốn hỏi trước là Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sữa mẹ hay không? Vì em chưa ck con gì cả, nhỡ làm cái tịt luôn rồi con cái sau này k được bú sữa mẹ tội lắm. bác sĩ tư vấn giùm em nha.” — (Hoàng TRúc Anh, 25 tuổi, Q.Tân Bình)Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không bác sĩ?

Rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với nội dung tương tự “nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không?”. Bởi nhiều chị em e ngại phẫu thuật làm tổn thương cấu trúc ngực, hay việc đặt túi ngực gây chèn ép cơ, mô ngực.

Nhưng theo chia sẻ của vị chuyên gia — Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì chị em không cần lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không. Bởi hiện nay đã có đường mổ rất tối ưu cho những chị em chưa sinh con, đó là đường nách hoặc dạ vú. Hơn nữa, túi ngực được đặt dưới cơ lớn, không hề xâm lấn, tổn thương đến tuyến sữa, hay làm mất cảm giác của đầu ngực.
>>>>Xem thêm: Nâng ngực nội sôi

Nếu trong trường hợp chị em đã phẫu thuật nâng ngực nhưng sau sinh vẫn tiết ra sữa và muốn cho con bú thì không ảnh hưởng gì cả. Vì túi độn luôn có màng bao quanh bảo vệ. Việc tiết sữa nằm độc lập vì túi độn nằm ở dưới và chất lượng sữa của mẹ không thay đổi gì. Chị em cũng có thể cho con bú dễ dàng và thuận lợi hơn vì thực ra bầu vú lúc này căng hơn. Nếu vòng 1 lép quá, bầu ngực không có túi độn thì thậm chí trẻ còn không thể bú được. Do vậy, chị em phụ nữ không nên lo lắng quá về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không.

Kết quả nâng ngực đẹp như mơ — chi phí siêu bất ngờ

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khách hàng nâng ngực đẹp bên dưới, để xem họ đã gạt bỏ được băn khoăn “ nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không”, và sở hữu cặp ngực “thu hút” mọi ánh nhìn như thế nào nhé!Mình làm ngực hơn gần 3 năm trước bên bác Hùng, hồi đó nâng là trước khi cưới ck nên cũng hơi e ngại vấn đề quan hệ vợ chồng rồi cho con bú về sau. Nhưng làm xong thì oke quá chừng. Giờ có bé gái kháu khỉnh quá trời vì sữa mẹ phà phà luôn đó.

>>> THAM KHẢO THÊM: Bấm mí Dove Eyes ở đâu đẹp

Bỏ cái ý nghĩ nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú đi nha chị em. Theo mình biết thì mấy cái trường hợp k muốn sinh nữa, mà ngực xệ nặng bác sĩ ms đặt túi qua đường quầng, tuyến sữa mới ảnh hưởng chút chut thôi. Chứ giờ muốn cho con bú bác sĩ tư vấn qua đường khác liền. khỏi lo.“Em làm ngực được hơn 3 tháng rồi. Ngực mềm mại quá chừng. Hồi cũng hơi do dự vì dù dì ngực cũng sợ mà, nhưng thấy trúng cái đợt khuyến mãi, cũng ham ham vì bớt được chi phí. Vs quan trọng là bác sĩ Hùng tư vấn tận tâm quá nên ms ưng rồi book làm luôn. Giờ thì quá hài lòng các chị ạ.”

ĐỪNG BỎ LỠ!!! Chỉ duy nhất tháng này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng KHUYẾN MÃI LỚN dành riêng khách hàng nâng ngực. Chương trình “Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ” chưa bao giờ HOT như vậy!!!

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi, vì khuyến mãi chỉ dành cho 30 vị khách hàng “liền tay” sớm nhất. Liên hệ ngay thôi trước khi xuất làm đẹp cuối cùng rơi vào tay người khác nhé!

ĐỪNG BỎ QUA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC LỚN tại đây>>>>> https://benhviennangngucdep.com/nang...i-len-den-3-ty

collect
0
avatar
diep diep
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more