logo
logo

Giá dụng cụ nâng mũi bao nhiêu tiền?

avatar
Ngo Hung
img

Dụng cụ nâng mũi nhân tạo bao gồm kẹp nâng mũi và cây chống đầu mũi. Các sản phẩm này được sản xuất chủ yếu tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong thời gian gây đây, những chiếc kẹp nâng mũi này liên tục nhận được sự chào đón không chỉ từ giới trẻ mà còn có các quý bà, quý cô. Cùng xem ngay 5 dụng cụ nâng mũi tại nhà đã và đang bán chạy nhất hiện nay nhé!

Dùng kẹp nâng mũi có HIỆU QUẢ không?

Kẹp nâng mũi là một trong những dụng cụ nâng mũi nhân tạo được phát minh đầu tiên tại Nhật Bản, sau lan truyền dần sang các nước xung quanh như Hàn Quốc, Thái Lan và bày bán rộng rãi trên cả thế giới.

>> Xem thêm một số hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tại Nhật, các bạn trẻ rất thích sử dụng các phương pháp thay đổi thẩm mỹ tại nhà như thế này nên chỉ trong thời gian ngắn, nước Nhật đã cho ra đời hàng trăm mẫu mã sản phẩm kẹp nâng mũi khác nhau.

Thật vậy, họ nhìn thấy những đứa trẻ thường đùa nghịch chiếc kẹp quần áo bằng cách kẹp chúng lên tay, chân và cả má của nhau. Nếu kẹp trong thời gian đủ dài thì phần mô này sẽ vẫn giữ nguyên hình dáng được kẹp từ 3 – 15 phút. Những nhà sản xuất đã liên hệ với chiếc mũi của con người.

Họ đặt giả thiết, mũi con người có được cấu tạo từ sụn và mô cơ, nếu trong thời gian dài định hình nó bằng một chiếc kẹp tương tự quần áo thì chúng có phát triển theo ý muốn của mình.

>> Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt hơn dùng dụng cụ nâng mũi không?

Sụn sẽ được chỉnh lại sao cho đúng vào khuôn được đặt ra trước, mô cơ cũng vậy. Nguyên lý hoạt động của những chiếc kẹp không khác những chiếc kẹp quần áo nhưng chúng được bọc lót, thiết kế đẹp hơn, an toàn với cơ thể con người hơn.Ban đầu, những chiếc kẹp mũi được thiết kế gần giống với kẹp quần áo thông thường, nhưng càng về sau, các nhà sản xuất liên tục nâng tầm ý tưởng của mình lên. Họ hoàn thiện những chiếc kẹp thành nhiều bộ phận với hi vọng giảm thiểu rủi ro của chúng xuống mức thấp nhất.

>> Xem chi tiết: giá dụng cụ nâng mũi bao nhiêu tiền?

collect
0
avatar
Ngo Hung
guide
Zupyak is a free content platform for publishing and discovering stories, software and startups.