logo
logo
Sign in

Chia se meo cuoc ty le chap khi choi ca cuoc la gi

avatar
keonhacai pro
Chia se meo cuoc ty le chap khi choi ca cuoc la gi

Bóng đá – môn thể thao vua được yêu thích tại hầu hết các sòng bạc hiện nay. Nó mang tính đối kháng trực tiếp, cần sức mạnh và kinh nghiệm. Vậy nên trò chơi này nhanh chóng trở thành môn thể thao vua được nhiều người yêu thích. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về link vn88 không chặn trong cá độ nhé!

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới ám chỉ tỷ lệ chênh lệch sức mạnh giữa 2 đội bóng. Nó phụ thuộc rất nhiều vào phong độ trước trận của 2 đội và thành tích gần đây.

Trong đó ám chỉ kèo trên là đội bóng mạnh hơn. Cũng như có các danh tiếng hơn và các cầu thủ nổi tiếng. Cũng có thể nói là đội bóng được đại đa số người chơi cá độ đánh giá cao hơn

Còn kèo dưới ám chỉ tới những đội bóng yếu thế, tỷ lệ thua cao hơn. Cũng như tiếng tăm ít hơn và các cầu thủ trong đội không mấy nổi tiếng.

Tỷ lệ chấp khi đặt kèo trên, kèo dưới

Có khá nhiều tỷ lệ chấp kèo trên, dưới. Tùy thuộc vào sở thích, kinh nghiệm chơi mà anh em có thể lựa chọn:

Chấp 1/4 trái

Kèo này được sử dụng nhiều nhất cho hai đội bóng sức mạnh chênh lệch không quá nhiều. Trong đó khi bạn đặt đội kèo trên, dù đội đó thắng chỉ 1 quả các bạn cũng thắng kèo.

Nhưng chỉ cần hòa các bạn sẽ mất nửa tiền, còn thua các bạn mất toàn bộ tiền. Nếu hòa đội đặt kèo dưới sẽ thắng một nửa tiền. Thực sự rất hay đúng không nào.

Chấp nửa trái

Tỷ lệ kèo này được sử dụng phổ biến nhất trong cá độ. Ai đặt kèo trên sẽ phải chấp nửa trái, đội cửa dưới nghiễm nhiên được cộng 0.5 trái trước khi vào trận.

Nếu hai đội hòa nhau thì đội cửa dưới thắng toàn bộ tiền. Chỉ cần đội kèo trên thắng 1 quả cũng thắng tiền ngay lập tức.

Chấp 3/4 trái

Tỷ lệ chấp 3/4 trái được sử dụng nhiều hơn trong các trận đấu nhỏ, ít danh tiếng. Đội kèo trên sẽ chấp 0.75 trái. Chỉ khi đội kèo trên thắng 2 bàn người chơi đặt kèo trên mới thắng kèo.

Nếu chỉ thắng 1 trái ai theo đội kèo trên thắng nửa tiền, ai theo đội cửa dưới thua nửa tiền. Nếu đội kèo dưới thắng kèo trên, tất nhiên các bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền thắng

Chấp 1 trái

Chấp 1 trái chỉ gặp khi đội kèo trên có sức mạnh quá chênh lệch. Khi đó đội kèo trên phải thắng từ 2 bàn trở lên mới được coi là thắng kèo.

Nếu chỉ thắng 1 bàn sẽ được tính hòa, ai theo kèo dưới sẽ ăn trọn tiền. Còn nếu đội kèo trên hòa hoặc thua đội kèo dưới, đội kèo trên sẽ thua.

Kinh nghiệm chọn kèo trên kèo dưới

Mặc dù nói là đánh giá như vậy, nhưng thực tế trái bóng tròn mà. Đội kèo dưới vẫn có khả năng thắng đội kèo trên cực kỳ cao. Do đó chẳng có một điều gì chắc chắn khi trận đấu chưa kết thúc cả.

Các bạn chỉ nên đặt cược tỷ lệ kèo 0.5 trở xuống thôi, chấp quá nhiều rủi ro cực kỳ lớn khi cá cược. Chính vì vậy một người chơi thông minh luôn biết bỏ kèo đúng lúc, không quá sa đà. Các bạn cũng cần phân tích một số yếu tố như sân nhà, khách, thời tiết… để cá độ đạt hiệu quả hơn.

Kết luận

Kèo trên dưới luôn là hai kèo hấp dẫn bậc nhất trong cá độ. Nó được lựa chọn, yêu thích nhất tại các quốc gia châu Á. Vì thế khi nhận định các bạn cần phải đánh giá một cách khách quan, công bằng. Tránh tình trạng đánh giá sai lệch trình độ để rồi mất những khoản tiền cược vô cùng lớn. keo nha cai chúc các bạn thành công

collect
0
avatar
keonhacai pro
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more