logo
logo
Sign in

Tìm hiểu công dụng và đơn vị đóng thùng gỗ uy tín miền Bắc

avatar
Đông Phú Tiên
Tìm hiểu công dụng và đơn vị đóng thùng gỗ uy tín miền Bắc

Trong quá trình vận chuyển, làm sao đảm bảo được chất lượng của sản phẩm chính là điều mà các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay, một trong những phương pháp tốt nhất để giữ hàng hóa được nguyên vẹn, tránh thiệt hại chính là thùng gỗ pallet. Vậy ưu điểm khi đóng thùng gỗ là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Tác dụng khi đóng thùng gỗ là gì?

Muốn hiểu tác dụng của chiếc thùng gỗ đóng hàng là gì, trước tiên bạn cần hiểu về pallet. Hiểu một cách chung nhất, pallet chính là một mặt phẳng được liên kết với nhau bởi các tấm gỗ. Những tấm gỗ này cách nhau một khoảng nhất định và bên dưới có thanh giằng. Đóng thùng gỗ là sản phẩm được thiết kế chân đế pallet và các tấm gỗ lớn liên kết tạo thành thùng gỗ với các công dụng như: Đựng hoa quả, rau xanh, vận chuyển hàng hóa, làm đồ trang trí,….

Đóng thùng gỗ bảo vệ hàng hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển

2. Ưu điểm của thùng gỗ trong vận chuyển, đựng hàng hóa

Khi dịch vụ thương mại điện tử phát triển, nhu cầu hàng hóa của người tiêu dùng ngày một tăng lên thì ngành vận chuyển, logistics cũng cần có sự thay đổi. Ngày nay, thùng gỗ đóng hàng được xem như một trong những vật dụng hữu ích và cần thiết để đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Có thể kể tới một số ưu điểm nổi bật khi đóng thùng gỗ như sau:

- Thùng gỗ Pallet giúp sắp xếp hàng hóa thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm được không gian lưu trữ cũng như thời gian xử lý vận chuyển.

- Bảo vệ hàng hóa trước những tác động từ bên ngoài: Môi trường, ẩm mốc, va đập, trầy xước.

- Đa dạng kích cỡ, phục vụ cho nhiều ngành nghề.

- Giá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

- Dễ dàng sửa chữa, quá trình sản xuất nhanh chóng.

- Chịu được trọng tải tối thiểu là 10kg.

Mua thùng gỗ pallet ngay tại: https://dongphutien.com/service/dich-vu-dong-thung-go/

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

3. Địa chỉ mua thùng gỗ pallet uy tín giá rẻ

Thùng gỗ Pallet ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng nổi bật của chúng. Tại khu vực phía Bắc có rất nhiều đơn vị nhận sản xuất thùng gỗ Pallet và Đông Phú Tiên chính là một cái tên nổi bật. Các sản phẩm thùng gỗ mà Đông Phú Tiên cung cấp đều được đánh giá cao về mặt chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành.  Chúng tôi cam kết, chỉ giao tới tay khách hàng những mẫu thùng gỗ tốt, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển với mức giá hợp lý nhất.

Đóng pallet gỗ theo yêu cầu: https://dongphutien.com/service/dich-vu-dong-pallet-go/

Đông Phú Tiên nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu

Các thùng gỗ Pallet của Đông Phú Tiên được thiết kế đúng định đóng hàng trong  nước và quốc tế, thuận tiện cho việc đóng gói hàng hóa của các doanh nghiệp.  Lựa chọn Đông Phú Tiên, bên cạnh chất lượng và giá cả, quý khách hàng có thể yên tâm về mặt thời gian hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi nhận đóng thùng gỗ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với thời gian hoàn thiện nhanh chóng nhất. Đặc biệt, Đông Phú Tiên sẽ miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại khực miền Bắc, giao hàng chất lượng tận tay. Thùng gỗ của Đông Phú Tiên không chỉ giúp hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển mà còn đề cao tiêu chí thân thiện với môi trường.

Còn gì hoàn hảo hơn một vật dụng hữu ích như thùng gỗ Pallet? Rẻ, đẹp, tiện lợi và hữu ích, hãy liên hệ với Đông Phú Tiên để được báo giá và tư vấn chi tiết nhé.

collect
0
avatar
Đông Phú Tiên
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more