logo
logo
Sign in

rọ túi lọc cao cấp đạt tín

avatar
tuilocbui dattin
rọ túi lọc cao cấp đạt tín

TÚI LỌC BỤI
CÔNG TY THHH MTV TM ĐẠT TÍN
“Chúng tôi sẽ đến tận nơi,khảo sát,  tư vấn và cung cấp sản phẩm cho dây chuyền sản xuất của bạn”
 Với phương châm : “ Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp” Chúng tôi nổ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết đáp ứng các nhu cầu túi lọc bụi một cách nhanh chóng và đảm bảo kỹ thuật.
AOG – Japan Nhà máy sản xuất tại Ấn Độ.
GUSCHE – Germany ( Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc)
ASCO EMERSON – USA
TAEHA – Korea
Finetek – Taiwan

VÌ SAO CHỌN ĐẠT TÍN?
Kinh nghiệm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
 Luôn luôn phục vụ cho khách hàng được những sản phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu.
 Môi trường bị ô nhiễm sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến nhân viên – con người cũng như động thực vật, ảnh hưởng hệ sinh thái xung quanh và có thể làm ảnh hưởng xấu cảnh quan.
Trong đó, các công ty thường chưa chú trọng đầu tư hệ thống hút túi lọc bụi. Các loại bụi phổ biến như sợi giấy, sợi tơ, bụi xi măng, bụi than, bụi kim loại, bụi hóa chất và các loại bột bay thường ít được quan tâm vì một phần trong chúng không dễ phản ứng ngay khi làm việc tại môi trường đó.

Các tính chất cơ bản của bụi
Các hạt bụi có xu hướng kết dính vào nhau, với độ kết dính cao thì có thể dẫn đến nghẹt một phần hay tác toàn bộ đường ống.
Độ mài mòn của bụi: Độ mài mòn của bụi được đặc trưng bằng cường độ mài mòn kim loại khi cùng vận tốc dòng khí và cùng nồng độ bụi.

 Vật liệu kỵ nước: khó thấm ướt như graphic, than, lưu huỳnh…
 Độ hút ẩm của bụi tạo điều kiện tách chúng trong các thiết bị tách bụi kiểu ướt.
Độ dẫn điện của lớp bụi: Chỉ số này được đánh giá theo chỉ số điện trở suất của lớp bụi Rb và phụ thuộc vào tính chất của từng hạt bụi riêng lẻ ( độ dẫn điện bề mặt và độ dẫn điện trong, kích thước, hình dạng..),
 Hỗn hợp tạo thành tự bốc cháy và dễ nổ do bề mặt tiếp xúc rất lớn của các hạt (1m2/g).  Cường độ nổ phụ thuộc vào các tính chất hóa học, tính chất nhiệt, kích thước, hình dạng các hạt, nồng độ của chúng trong không khí,

Lắng trọng lượng: các buồng lắng bụi, Quán tính: thay đổi hướng chuyển động của dòng khí, Lắng li tâm: các xiclon đơn, kép và nhóm, xoáy và động học..
b. Thu bụi theo phương pháp lọc bụi:
Các đặc tính của lưới lọc vải lọc tui loc bui: hiệu quả lọc, sức cản khí động và thời gian của chu kỳ hoạt động trước khi thay đổi mới hoặc hoàn nguyên.
 làm sạch khí công nghiệp có nồng độ bụi đến 60g/m2 với kích thước hạt có thể lớn lơn 0.5um (1/2000 mm), vật liệu lọc thường được phục hồi thu gom lại.
Hệ thống lọc bụi Cartridge có nhiều ứng dụng
 Nó mang đến nhiều ứng dụng hữu ích cho doanh nghiệp như giúp giảm thiểu khói bụi, khí độc hại, mang lại cho người lao động tại nơi sản xuất một môi trường trong lành.
 Sử dụng hệ thống lọc cartridge giúp lọc tốt được lượng bụi đến 99% tạo được không khí thoáng mát, sản phẩm được nâng cao giá trị hơn.
Thiết kế hệ thống gom bụi phù hợp với tiêu chuẩn an toàn:
. Lỗ nổ được sản xuất theo tiêu chuẩn NFPA 68 Hệ thống hút bụi được nối đất để chống lại điện tính theo NFPA 77 Thiết kế, chế tạo lắp đặt, vận hành, kiểm tra và bảo trình hệ thống vận chuyển khí, bụi, hơi theo NFPA 91.
Cấu tạo và hoạt động

Tính năng ấn tượng của hệ thống thu hồi bụi Cartridge

Ưu điểm của sắp xếp bộ lọc theo phương đứng

Mua hệ thống thu hồi rọ túi lọc bụi Cartridge lọc giá tốt, chất lượng ở đâu?

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:
Website : https://tuilocbui.com/    
Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686
ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039
Email: [email protected]
Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

collect
0
avatar
tuilocbui dattin
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more