logo
logo
Sign in

Huong dan cach chon sofa goc da chuan chat luong cho tung kieu phong khach

avatar
thegioi sofa1
Huong dan cach chon sofa goc da chuan chat luong cho tung kieu phong khach

Việc  tuyển lựa ghế sofa góc da phù hợp mang phòng khách không phải đơn thuần bởi cần phải “hợp rơ” về ngoại hình, màu sắc và chất liệu của yếu tố sở hữu không gian và tiêu chuẩn sẵn có với Vẻ đẹp của chủ sở hữu. Ghế sofa đóng một vai trò rất quan yếu đối mang vẻ đẹp khái quát của phần nhiều không gian, cũng như đối với cảm nhận của khách về “ngôi nhà” của chủ nhân.Phòng khách hẹp của nhà phố (nhà ống)

Là kiểu phòng khách rất tiêu biểu của những gia đình sống ở khu thị thành đông đúc. Đặc điểm quan trọng nhất của không gian này là diện tích mặt bằng hơi giảm thiểu.

Cho nên, trong trường hợp này, gia chủ nên dành đầu tiên chọn ghế sofa góc da với kích thước nhỏ, bằng nỉ hoặc da có các chi tiết trang trí đơn thuần, tinh tế, hạn chế cầu kỳ, màu sáng. Cùng  với đó, nên hài hòa mang tủ và bàn trà nhỏ, để tạo cảm giác thanh thoả, tránh tối đa việc nâng cao cảm giác nặng vật nài, bức bách cho 1 không gian vốn đã chật hẹp.

1. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Cùng mang những căn hộ chung cư, phòng khách sẽ chủ yếu được thiết kế theo cá tính tiên tiến. Phòng khách kiểu này sở hữu diện tích khá khiêm tốn. ngoài ra, vì thường được phối hợp phòng bếp và phòng ăn thành không gian sinh hoạt chung nên về tổng thể sẽ hơi rộng rãi và thoải mái.Để chọn ghế sofa cho phòng khách chung cư hiện đại chúng ta cần chú ý những yếu tố sau:

- Phải mang vẻ đẹp tối giản, hiện đại. Một gợi ý là bạn nên chọn sofa có bề mặt bọc nỉ với thiết kế mang hơi hướng Bắc Âu.

- Cần để ý tới sự tiện lợi và chức năng. Những sản phẩm sở hữu hình trạng phối hợp nhưng cũng phải đủ ấn tượng và vượt bậc để làm cho điểm nhấn cho cả căn phòng.

Phòng khách đề cập riêng và đông đảo không gian biệt thự cổ điển đề cập chung thường hướng đến thời trang yên ấm, đẳng cấp, quý phái.

Trong trường hợp này, bộ ghế sofa phù hợp phải với kiểu dáng độc đáo, tinh xảo và trau chuốt về con đường nét (theo môn phái cổ điển hoặc tân cổ điển). Nên dành đầu tiên chọn lọc màu sắc tươi sáng (ví dụ như nâu, gỗ thích, xanh lá cây, ...) và chất liệu chất lượng như da thật, nỉ / khóa cao cấp. Bên cạnh bề ngoài thì sự phù hợp về màu sắc giữa sofa sở hữu không gian cũng rất quan yếu. Xét nhân tố này, với thể phân thành 2 phân nhánh chính như sau:

- Phòng khách lấy gam màu trung tính chủ đạo: hãy chọn các sản phẩm sofa đơn sắc đặc trưng như vàng, nâu, xanh dương hoặc thậm chí là những gam màu trung tính, tùy theo bắt mắt mà bạn muốn hướng đến: tương phản hay hòa nhập vào bố cục về đại quát.

- Phòng khách mang gam màu vượt bậc làm chủ đạo: chọn sofa sở hữu ngoài mặt ấn tượng - nhưng màu sắc đơn giản (dễ kết hợp những màu sofa như đen tuyền hoặc trắng kem).

 

collect
0
avatar
thegioi sofa1
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more