logo
logo
AI Products 

Tìm hiểu thông tin về laptop dưới 10 triệu

avatar
Cửa hàng Máy Tính Trạm bán PC laptop trạm workstation giá rẻ
Tìm hiểu thông tin về laptop dưới 10 triệu

Bạn đang có nhu cầu mua một sản phẩm máy tính tốt, bạn thắc mắc với số tiền khoảng 10 triệu đồng thì có thể lựa chọn một sản phẩm laptop như thế nào.

Dưới đây là những thông tin chia sẻ về sản phẩm laptop dưới 10 triệu chất lượng tốt? Cùng Máy Tính Trạm tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm những mẫu sản phảm laptop đáng mua nhất tại: https://maytinhtram.vn/nhung-laptop-choi-game-gia-re-duoi-10-trieu-dong.html

Máy Tính Trạm cung cấp các mẫu laptop chơi game hiện đại

Thông số kỹ thuật của laptop dưới 10 triệu đồng

Cấu hình laptop 

CPU là một trong những bộ phận quan trọng của máy tính, CPU có cấu hình càng cao thì máy tính hoạt động càng nhanh, thời gian xử lý dữ liệu cũng nhanh, tốc độ sản phẩm mượt mà, ổn định, hiệu năng cao. Khi chọn mua laptop tầm giá 10 triệu, các bạn cần lưu ý thông số về thế hệ và dòng chip của máy.  

Thiết kế 

Kích thước màn hình và trọng lượng của máy tính là khá quan trọng. Các thông số này quyết định nhu cầu sử dụng có hay di chuyển của bạn hay không? Với khoảng 10 triệu đồng, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm laptop 14 hoặc 15 inch, đáp ứng cả nhu cầu học tập và có tính di động cao.

Thời lượng pin

Một chiếc laptop xách tay với thời lượng pin 4-5 tiếng trở lên sẽ rất phù hợp với nhu cầu học tập hay làm việc.  

Bàn phím 

Nên chọn các dòng laptop  tầm 10 triệu có bàn phím rộng để bạn dễ dàng thao tác, xử lý. Bàn phím rộng cũng khiến các bạn thoải mái hơn khi sử dụng.  

Chất lượng màn hình

Chất lượng màn hình Full HD, mỏng luôn được giới công sở, doanh nhân ưu tiên hơn vì nó thể hiện sự sang trọng, hiện đại và gọn nhẹ. 

Hệ điều hành cài sẵn

Hệ điều hành trên laptop 10tr cài sẵn sẽ giúp các bạn tiện hơn khi sử dụng, các bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về máy.

Cổng kết nối

Laptop 10 triệu thường là lựa chọn của học sinh sinh viên. Vì thế các bạn nên chọn những laptop có đầy đủ các cổng kết nối để phục vụ tốt nhất cho việc học. 

Laptop chơi game giá rẻ tại máy tính trạm TPHCM

Thương hiệu laptop dưới 10 triệu đồng nên chọn hãng nào?

Bạn muốn chọn sản phẩm laptop dưới 10 triệu cấu hình cao, hãy tìm đến các thương hiệu máy tính xách tay của Lenovo, Dell hay HP với hiệu năng sử dụng mạnh mẽ, pin trâu.  

Nơi bán laptop dưới 10 triệu đồng uy tín chất lượng

Lựa chọn nơi bán laptop uy tín sẽ giúp các bạn có được chiếc máy tính xách tay chất lượng tốt. Hiện nay, laptop 10 triệu đồng được bán rộng rãi tại các cửa hàng, trung tâm điện máy. Tuy nhiên, các bạn nên chọn nơi bán uy tín, có địa chỉ rõ ràng và các điều kiện bảo hành tốt. 

Tại TPHCM, cửa hàng Máy Tính Trạm là địa chỉ bán laptop dưới 10 triệu đồng uy tín, chất lượng. Cửa hàng có đa dạng các hãng máy tính laptop khoảng 10 triệu cho bạn lựa chọn. Đừng quên nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để có thể lựa chọn được địa chỉ và sản phẩm ưng ý nhất.

 

collect
0
avatar
Cửa hàng Máy Tính Trạm bán PC laptop trạm workstation giá rẻ
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more