logo
logo
Sign in

Những giấc mơ về thang máy bằng kính

avatar
Dự Đoán 247
Những giấc mơ về thang máy bằng kính

Thang máy bằng kính cho phép những người đi bên trong chúng có thể nhìn thấy những diễn biến bên ngoài các bức tường kính. Để có những giấc mơ về thang máy bằng kính đại diện cho viễn cảnh của bạn khi bạn bước qua con đường của cuộc đời mình. Thang máy lồng kính cũng có thể phản ánh tính cách của bạn.

Bạn có thể trong suốt như những bức tường xuyên thấu của thang máy bằng kính. Bạn nói những gì bạn cảm thấy và không phủ đường lời nói của bạn để tâng bốc người khác.

Mơ ước về thang máy tốc độ cao
Thang máy tốc độ cao trong mơ đại diện cho những cách độc đáo để đạt được mục tiêu soi cầu 3 càng của bạn.

  Thang máy dịch vụ trong mơ
Thang máy dịch vụ thường không mở cửa cho công chúng. Nếu bạn mơ thấy thang máy dịch vụ, điều đó có thể cho thấy rằng bạn có thông tin nội bộ về điều gì đó. Ví dụ, bạn có thể đang cố gắng cho một vị trí trong một công ty.

Mặc dù bề ngoài, có vẻ như bạn đang cạnh tranh với nhiều ứng viên khác, nhưng có thể không phải như vậy. Có lẽ, ai đó trong công ty đã cung cấp cho bạn danh sách các câu hỏi sẽ được hỏi trong cuộc phỏng vấn.

Một vài câu hỏi để tự hỏi nếu bạn mơ về thang máy
1. Chiếc thang máy trong giấc mơ của bạn nằm ở đâu?
Nếu thang máy trong giấc mơ của bạn ở một nơi mà bạn đã biết trong cuộc sống thức dậy, nó chỉ ra những tình huống hữu hình như các mối quan hệ và tài chính. Tuy nhiên, nếu đó là một ngôn ngữ không xác định đối với bạn, nó gợi ý về khía cạnh tâm linh và tinh thần của bạn.

2. Giấc mơ khiến bạn cảm thấy thế nào?
Bạn cần nhớ lại viễn cảnh đã khiến bạn cảm thấy như thế nào khi mơ về nó. Ngoài ra, hãy ghi lại cảm giác của bạn khi thức dậy. Bạn buồn, ngây ngất, lo lắng hay hạnh phúc? Cả hai điều này đều quan trọng như nhau đối với một phân tích chi tiết soi cau lo vip.

3. Bạn có cảm nhận gì về thang máy ngoài đời?
Bạn có muốn đi nhiều cầu thang bộ cùng một lúc thay vì đi thang máy không? Hay bạn coi trọng thời gian và sức lực của mình và sẽ đi thang máy? Giả sử bạn thuộc loại thứ hai, một giấc mơ mà bạn sẵn sàng đi thang máy mà không cần suy nghĩ thứ hai là hoàn toàn tượng trưng.

Tương tự như vậy, cốt truyện trong mơ nơi bạn chọn nhiều chuyến cầu thang bộ mặc dù thang máy đang ở trạng thái tốt có một thông điệp cho bạn.

4. Bạn có bị acrophobia (chứng sợ độ cao), agoraphobia (sợ bị mắc kẹt trong một tình huống), hoặc claustrophobia (sợ không gian kín)?
Thang máy trong giấc mơ không phải lúc nào cũng có nghĩa là tiến bộ hoặc suy thoái. Chúng cũng có thể xuất hiện nếu bạn mắc phải chứng ám ảnh nói trên. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên có những giấc mơ về thang máy, sẽ là khôn ngoan nếu bạn nghiên cứu bản thân và nỗi sợ hãi mà bạn nuôi dưỡng trong cuộc sống thực.

Bớt tư tưởng
Giấc mơ không báo trước điều gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau hoặc những ngày tiếp theo, nhưng chúng là cửa sổ cho cảm xúc và suy nghĩ của bạn vượt ra ngoài ý thức. Mặc dù bạn không nên để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các tình huống xảy ra trong giấc mơ của bạn, nhưng bạn nên dành một chút thời gian để nghiên cứu ý nghĩa và cách diễn giải của chúng.

collect
0
avatar
Dự Đoán 247
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more