logo
logo
Sign in

duanvinhungyen

avatar
duanvinhungyen
duanvinhungyen

Khám phá các phân khu quy hoạch dự án Vinhomes Hưng Yên

Với việc sở hữu quy mô diện tích dự án gần 500ha, dự án Vinhomes Hưng Yên được chủ đầu tư VinGroup quy hoạch để làm rất nhiều các phân khu khác nhau. Mỗi một phân khu được bố trí cảnh quan, cây xanh, mặt nước, hạ tầng kỹ thuật rất đồng bộ. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một môi trường sống lành mạnh, bền vững và phồn vinh. Ngoài ra biệt thự Vinhomes Hưng Yên cũng đang được quan tâm bởi các nhà đầu tư.

Các phân khu tại dự án Vinhomes Hưng Yên

Hiện nay, dự án Vinhomes Văn Giang – Hưng Yên được chủ đầu tư quy hoạch với 8 phân khu tất cả. Mỗi một phân khu đều có sự ảnh hưởng và ưu điểm rất lớn cho sự phát triển của dự án cũng như tiềm năng cao cho khách hàng. Cụ thể:

Vinhome Hưng Yên được chủ đầu tư quy hoạch với 8 phân khu đặc biệt

Phân khu trung tâm

Đây là phân khu có vị trí đẹp nhất, phân khu này tiếp với giáp vành đai 3,5 với phía bên phải là khu biển hồ, bên trái là phân khu tầng thấp, mặt còn lại là tuyến đường liên đô thị rộng đến 30m.

Phân khu phía Đông

Phân khu này tiếp giáp với công viên và mặt nước, đây là phân khu được xây dựng tập trung rất nhiều nhà cao tầng và có phần diện tích nổi bật nhất của dự án Vinhomes Hưng Yên.

Phân khu phía Tây

Phân khu phía Tây là phân khu tầng thấp, phân khu này có vị trí tiếp giáp với tuyến vành đai 3,5 và đường gom cao tốc (Hà Nội – Hải Phòng). Đây được xem là phân khu có vị trí giao thông hết sức thuận lợi của dự án Vinhomes Văn Giang – Hưng Yên.

Mỗi một phân khu tại Vinhome Hưng Yên đều được chú trọng và rất có tiềm năng

Phân khu Biệt thự

Đây là phân khu cao cấp nhất của nằm ở phía Đông của dự án Vinhomes Hưng Yên. Phân khu này tập trung những căn biệt thự cao cấp nhất, được  bao quanh bởi những con sông chảy dài êm đềm và đầy thơ mộng.

Không chỉ có những phân khu trên, dự án Vinhomes Văn Giang – Hưng Yên này có có các phân khu nổi bật khác như; phân khu tiếp giáp với cảnh quan sông nước ở phía Tây Bắc, phân khu tiếp giáp với cảnh quan sông nước ở phía Tây Nam, phân khu nhà ở xã hội và phân khu dân cư hiện trạng.

Với 8 phân khu nổi bật này chúng ta có thể dễ dàng thấy được quy mô to lớn của dự án Vin Hưng Yên. Đến với dự án, bạn sẽ được sống trong một môi trường cực kỳ văn minh với loại hình đô thị hiện đại và cuộc sống thịnh vượng vượt bậc. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về dự án nói chung và các phân khu nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.

collect
0
avatar
duanvinhungyen
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more