logo
logo
Sign in

Bảo trì pccc Bắc Ninh

avatar
bacninhpccc
Bảo trì pccc Bắc Ninh

Lăp đặt bảo trì hệ thống pccc Bắc Ninh uy tín nhất  

Nguy cơ cháy nổ diễn ra ngày một nhiều, gần đây nhất có diễn ra rất nhiều vụ cháy lớn làm thiệt hại rất lớn tài sản và tính mạng con người do vậy lực lượng cảnh sát PCCC quản lý địa bàn rất khắt khe và nghiêm túc quản lý, để đame bảo cho sự phát triển lâu dài trong tương lai và dây chuyền sane xuất yên tâm hoạt động chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công, lắp đặt bảo trì sửa chữa hạng mục PCCC CHO QUÝ CÔNG TY.

Cũng giống như các hệ thống điều hòa, thông gió, điện nước, phòng cháy chữa cháy là một hệ thống không thể thiếu đối với nhà và công trình. Sự hữu ích của hệ thống pccc đã được nêu rõ trong chính tên gọi của nó “phòng cháy – chữa cháy”. Việc sử dụng và bảo trì hệ thống đúng cách sẽ giúp chúng hoạt động bền bỉ và chính xác hơn. Vì vậy mỗi doanh nghiệp hãy chọn một đơn vị bảo trì hệ thống pccc chuyên nghiệp để giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa – thay đổi thiết bị. PCCC Ngày Đêm là một đơn vị bảo trì “chuyên nghiệp”. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Ngày Đêm là “tiết kiệp chi phí và hiệu quả tối đa“.

 

Bảo trì pccc Bắc Ninh. Căn cứ theo Quy định về bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc kèm theo quy trình kiểm tra thiết bị pccc theo thông tư 52/2014 và TCVN 5738/2001

Căn cứ thông tư trên Ngày Đêm sử dụng những nhân viên được đào tạo chuyên môn, bằng cấp chuyên nghành liên quan và có kinh nghiệm về bảo trì, bảo dưỡng, hệ thống PCCC. Trước khi bắt đầu tiến hành công việc bảo trì Ngày Đêm sẽ gửi bản danh sách nhân viên để đại diện kỹ thuật của BQT tòa nhà, nhà máy xác nhận

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẢO TRÌ.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, yêu nghề và siêng năng trong công việc luôn sẵn sảng phục vụ quý khách hàng đối tác mang lại sự an toàn nhất cho mọi đối tác đã lựa chọn chúng tôi.

 

>>>> Bạn có thể xem báo giá bảo trì hệ thống pccc Bắc Ninh tại đây

+ Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn kiểm tra chéo chất lượng làm việc và hiệu quả công việc dựa trên sự đánh giá của khách hàng. Và thường xuyên thay đổi vị trí bảo trì giữa các nhân viên sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ nhằm tạo sự mới mẻ trong môi trường làm việc và tìm ra những phát sinh mới và sáng tạo mới cho quý khách hàng. Quy trình bảo trì chi tiết gồm:

  1. Tủ trung tâm :
  2. Hệ thống cáp tín hiệu.
  3. Đầu dò khói.
  4. Còi báo cháy.
  5. Nút nhấn khẩn ( Công tắc đập vỡ kính).
  6. Máy bơm chữa cháy điện

Lịch bảo dưỡng pccc Bắc Ninh: Trước khi bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc chúng tôi sẽ thông báo trước lịch bảo trì, danh sách nhân viên bảo trì và các hạng mục kiểm tra, bảo trì cho Phòng Kỹ Thuật, BQL, BQT tòa nhà, dự án, nhà máy trước khi tiến hành thực hiện công việc và phải có sự chấp thuận của Kỹ Thuật về lịch bảo trì.

 

Khảo sát thực trạng hệ thống trước khi tiến hành bảo trì  

Tiến hành khảo sát toàn bộ hệ thống, đưa ra bản báo cáo về tình trạng và phương hướng xử lý của hệ thống PCCC.

Cung cấp lịch trình bảo trì hệ thống cố định cho 1 năm

Cung cấp phương án bảo trì, vệ sinh thiết bị (kèm theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất)

Cung cấp kế hoạch thay thế thiết bị định kì để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định (theo khuyến cáo của nhà sản xuất)

 

Báo cáo sau khi bảo dưỡng hệ thống pccc Bắc Ninh  

Sau mỗi đợt kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng chúng tôi sẽ lập bản báo cáo nội dung công việc đã thực hiện và kèm theo hình ảnh .

Định kỳ hằng tháng công ty sẽ báo cáo hiện trạng của việc bảo trì và họp với giám sát Kỹ Thuật của mỗi nhà máy, BQL tòa nhà.

Công ty sẽ báo cáo chi tiết các hạng mục đã thực hiện việc bảo trì, báo cáo tình trạng thiết bị, các nguy cơ có thể xảy ra và giải pháp xử lý để ngăn ngừa trước các sự cố.  

Sau mỗi đợt bảo trì, công ty sẽ cùng CĐT tiến hành họp với đại diện kỹ thuật của CĐT để đưa ra những nội dung cần bổ sung thay thế & khắc phục hệ thống PCCC.

Công ty sẽ cung cấp số khẩn cấp khi hệ thống có sự cố phải đáp ứng kịp thời  

Mọi chi phí như dầu nhớt, mỡ bò, giẻ lau, dụng cụ đồ nghề…để phục vụ cho công việc bảo trì do công ty cung cấp miển phí

 

collect
0
avatar
bacninhpccc
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more