logo
logo
AI Products 

Remitano là gì? Đánh giá sàn giao dịch Remitano

avatar
Minh Nhật
Remitano là gì? Đánh giá sàn giao dịch Remitano

Remitano là một trong những cái tên đã quá đỗi quen thuộc với các nhà đầu tư tiền ảo lâu năm. Tuy nhiên, những người mới chập chững bước vào thị trường vẫn chưa biết gì về sàn này. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về Remitano và đánh giá ưu nhược điểm của sàn.

1. Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử theo cơ chế P2P, do công ty Babylon Solutions Limited thành lập và phát triển. Đây là một trong những sàn có tuổi đời cao nhất và sở hữu lượng người tham gia nhiều nhất Việt Nam.

Sàn Remitano hoạt động rộng khắp thế giới. Website có đến hơn 60 ngôn ngữ, có hỗ trợ cả tiếng Việt. Sàn không giới hạn mức giao dịch tối đa và tối thiểu bao nhiêu. Đây là một lợi thế hiếm đối với những người mới chơi và cả những trader lâu năm.

Để giao dịch được trên sàn này, bạn buộc phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank. Mọi tài khoản từ ngân hàng khác đều không thể giao dịch được. Việc này giúp tăng độ an toàn cho các giao dịch trên sàn, nhưng cũng mang lại không ít khó chịu cho các nhà đầu tư.

2. Ưu và nhược điểm của Remitano

Sàn giao dịch Remitano là một trong những sàn có cơ chế bảo mật tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc xác thực có thể gây khó chịu với những người mới dùng. Khi đã dùng quen rồi, bạn sẽ cảm thấy rất an tâm vì không ai có thể hack vào tài khoản của bạn được. Nếu bạn vừa tạo tài khoản trên sàn và cảm thấy rắc rối khi đăng nhập thì cũng nên chịu khó nhé. Đây là việc cần thiết để bảo vệ tài sản của chính mình đấy.

Sàn Remitano cho phép các nhà đầu tư giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Hầu như mọi loại tiền kỹ thuật số đều có thể tìm thấy và trao đổi trên sàn này. Giá giao dịch trên sàn cũng khá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề 24/24. Remitano luôn được đánh giá là một trong những sàn có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Vì là sàn P2P nên việc trao đổi mua bán diễn ra tách biệt hoàn toàn giữa bên mua và bên bán. Việc này tuy tăng tính bảo mật nhưng đồng thời cũng tạo cơ hội cho kẻ gian lừa gạt và chiếm đoạt tài sản. Các đối tượng này sẽ dùng những chiêu trò để lừa bạn chuyển tiền. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cẩn thận một chút là có thể tránh hết tất cả những cái bẫy này.

3. Đánh giá độ an toàn của sàn Remitano

Sàn Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và minh bạch nhất trên https://taichinhtienao.com/. Người đăng ký phải qua nhiều bước xác thực mới thành công tạo được tài khoản. Mỗi lần đăng nhập vào, bạn phải thực hiện một số thao tác xác minh mới vào được tài khoản. Dù là một hacker chuyên nghiệp thì cũng có mà đánh cắp được tài khoản của bạn, trừ trường hợp bạn truy cập vào những đường link lạ và bị cài phần mềm theo dõi trên thiết bị của mình.

Khi đăng nhập, bạn sẽ phải trải qua việc xác minh 2 yếu tố, giúp bảo vệ tài khoản tối ưu nhất. Trên thế giới, có rất nhiều sàn không áp dụng phương pháp xác minh này và đã bị đánh sập rồi đấy. Sự cẩn thận và chỉnh chu của sàn là một yếu tố được các chuyên gia tài chính đánh giá rất cao.

Mọi thao tác trên sàn của bạn đều được bảo mật thông tin tuyệt đối. Và nếu có gặp bất kỳ trục trặc nào, bạn chỉ cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ là sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Dù sàn sàn Remitano hay bất cứ sàn nào đi nữa. Khi nạp tiền hay giao dịch, số dư sẽ không hiển thị ngay lập tức. Việc này xảy ra thường là do khối lượng giao dịch quá lớn khiến blockchain bị nghẽn, không cập nhật kịp. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng mà cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Trên đây là thông tin cơ bản về sàn Remitano và đánh giá về sàn này. Nếu thấy thích hợp thì hãy tạo một tài khoản và tham gia sàn ngay đi nhé.

collect
0
avatar
Minh Nhật
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more