logo
logo
Sign in

เคล็ดลับในการเลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

avatar
James Mathewson
 เคล็ดลับในการเลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

นี้อนุมานว่าพวกเขาปฏิบัติตามจรรยาบรรณของการรวมกลุ่มและได้รับการตรวจสอบเพื่อจัดการกับงานของพวกเขา โปรดทราบว่านายหน้าสองสามรายมีความคล้ายคลึงกันและได้เสร็จสิ้นขั้นตอนการวางแผนในพื้นที่อสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ สองแห่งแล้ว เราได้แบ่งปันคู่ภายใต้:


บางคนได้เสร็จสิ้นการเป็น CRS (Certified Residential Specialist) ซึ่งเป็นการยืนยันในการจัดการที่ดินส่วนตัว


คนอื่น ๆ ได้รับการประกันในฐานะ ABR (ตัวแทนผู้ซื้อที่ได้รับการรับรอง) ซึ่งพวกเขาจะมีตัวเลือกในการจัดการกับผู้ซื้อในธุรกิจการค้า


ในที่สุดก็มี SRES (ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสด้านอสังหาริมทรัพย์) ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะที่พร้อมช่วยเหลือผู้ซื้อและผู้ขายที่อายุเกิน 50 ปี


การค้นหาจุดแข็งและความสามารถของผู้เชี่ยวชาญจะช่วยได้มากในการเลือกผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเหมาะสม อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการตระหนักว่าพวกเขามีความสามารถที่สำคัญ เมื่อคุณยืนยันสิ่งนี้ คุณกำลังติดต่อกับบุคคลที่ดีที่สุด ขอบเขตกว้างของการประกาศที่แตกต่างกันและการเตรียมการเพิ่มเติมจะเป็นเพียงแค่เชอร์รี่เพิ่มเติมที่อยู่ด้านบน. เช็คเอาท์ บ้านจัดสรร.


รับผู้อ้างอิงและคำแนะนำ


นอกจากอินเทอร์เน็ตแล้ว แหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดในการค้นหาผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใช่ก็คือเจ้าของทรัพย์สินที่โดดเด่นเช่นคุณ! การทำคำร้องสองสามครั้งก่อนตัดสินใจไม่เสียหาย เพราะในกรณีที่พวกเขาพอใจกับบ้าน ทำไมไม่ถือว่าตัวแทนของพวกเขาเป็นของคุณเองล่ะ คำแนะนำเหล่านี้อาจเกิดขึ้นจากคนที่คุณรู้จัก คู่ครอง ครอบครัว เพื่อนบ้าน และสิ่งที่เกี่ยวข้องอย่างน่าตกใจ


โดยรวมแล้วไม่ใช่คนเหล่านี้มีความสนใจและข้อสันนิษฐานในการซื้อเทียบเท่ากับคุณ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะไม่เลือกข้อมูลอ้างอิงหลักที่คุณได้รับ ไม่ว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เมื่อคุณมีผู้เข้าแข่งขันที่มีโอกาสเป็นผู้ท้าชิงที่เคยให้ความช่วยเหลือเป็นพิเศษแก่คนที่คุณรู้จัก คุณรู้หรือไม่ว่าต้องทำอะไรทันที เพื่อให้แน่ใจว่าคุณต้องการแยกบุคคลออกจากกันและชี้นำการประเมินของคุณ


คุณอาจสนใจจากผู้เชี่ยวชาญที่อาจเป็นผู้เชี่ยวชาญของคุณ โพสต์ก่อนหน้าของพวกเขาซึ่งขายในปีก่อนหน้าโดยใกล้ชิดกับข้อมูลติดต่อลูกค้า การเข้าถึงเจ้าของทรัพย์สินเหล่านี้และรับข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาจะทำให้คุณเห็นภาพว่าผู้เชี่ยวชาญบังคับให้มีการสื่อสารอย่างไรและให้ความช่วยเหลือแบบใดแก่ลูกค้าของพวกเขา ถามเกี่ยวกับว่าพวกเขาจะแนะนำผู้เชี่ยวชาญเรื่องนั้นหรือไม่และพวกเขาจะลงทะเบียนอีกครั้งหรือไม่ ข้อมูลอ้างอิงเหล่านี้สามารถช่วยคุณได้มากกว่าที่คุณรู้


แน่นอนว่าวิธีการซื้อหรือขายบ้านที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดไม่ใช่งานที่ตรงไปตรงมา แน่นอนว่าต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก และสามารถปล่อยให้ผู้เล่นทั้งสองหมดแรงได้ นี่คือสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นรับประกันได้เลยว่าคุณกำลังทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่จะช่วยคุณผ่านทุกความเคลื่อนไหวของการผจญภัยในการซื้อ


คุณควรรู้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณมีความสำคัญสำหรับผู้ให้กู้ทั้งองค์กรหรือไม่ ทำไมมันใหญ่มาก? ธุรกิจแบบครบวงจรคือการรวมตัวของสมาคมที่สวมชุดคลุมจำนวนมากและรับภาระผูกพันแบบกลุ่ม รวมถึงการล่วงหน้าที่บ้าน ตำแหน่งและการรับรอง และงานอื่นใดที่จะเพิ่มในการทำงานกับการเชื่อมต่อการซื้อของคุณ


การทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่สำคัญสำหรับผู้ให้กู้ชั้นหนึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญแม้ว่าจะมีการแจ้งให้ทราบ องค์กรเหล่านี้รับรองว่าผู้แทนของพวกเขาพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ถือสัญญาเช่นคุณอย่างไม่มีที่ติ พวกเขามีทักษะและการเรียนรู้อย่างมาก พร้อมกับทรัพยากรและอุปกรณ์ที่สำคัญที่ทำให้พวกเขามีส่วนร่วมในข้อได้เปรียบที่แท้จริงอย่างไม่ต้องสงสัย


คุณทุกชุด


โดยทั่วไปแล้ว การเลือกผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมอาจต้องใช้ความพยายามอย่างมาก อย่างไรก็ตาม การปฏิบัติตามคำแนะนำของเราอย่างถี่ถ้วนจะทำให้เรื่องนี้น่าเหลือเชื่อในที่สุด นอกจากนี้ เนื่องจากเจ้าของสินเชื่อบ้านจำเป็นต้องค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด คุณจึงต้องการค้นหาผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดด้วย ผู้เชี่ยวชาญในอุดมคตินั้นมีบุคคลที่ไม่เคยมีมาก่อนและมีความพร้อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านโรงเรียนอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพเช่นนี้ การปรุงแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ผ่านการจัดเตรียมที่แท้จริงคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาโดดเด่นแตกต่างจากที่อื่น และท้ายที่สุด กลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

collect
0
avatar
James Mathewson
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more