logo
logo
AI Products 

Những điều cần biết về công nghệ trí tuệ nhân tạo của ghế massage

avatar
Haruko Việt Nam
Những điều cần biết về công nghệ trí tuệ nhân tạo của ghế massage

lúc khoa học ngày càng tăng trưởng, đương đại hơn thì công nghệ trí óc nhân tạo là 1 thành công rực rỡ nhất và được đề cập tới rộng rãi nhất. Gần như những sản phẩm khoa học cao đã vận dụng thành tựu khoa học này như: điện thoại, TV,… trong đó, ta phải đề cập tới kỹ thuật trí tuệ nhân tạo của ghế massage mang thương hiệu Haruko. Vậy công nghệ trí óc nhân tạo của ghế massage mang gì đặc biệt?

ghế massage toàn thân haruko

Những điều cần biết về công nghệ trí tuệ nhân tạo của ghế massage

Như chúng ta được biết thì kỹ thuật trí não nhân tạo của ghế massage tên Tiếng Anh là Artificial Intelligence hay còn được những dân kỹ thuật gọi tắt là người nào được biết tới là 1 thành tựu khoa học hiện đại to trong việc lớn mạnh trí tuệ nhân tạo của con người. Chúng sẽ quét và lập trình sao cho phác họa , mô phỏng xác thực của con người nhằm tương trợ cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.

những lưu ý về công nghệ trí não nhân tạo của ghế massage

  • Kiểm soát thời gian và cường độ sử dụng ghế massage
  • Đặt máy ở vị trí phù hợp
  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng
  • dùng nguồn điện thích thích hợp có ghế massage
  • các đối tượng không nên tiêu dùng ghế massage

ứng dụng của kỹ thuật trí óc nhân tạo của ghế massage Haruko

Khác với con lăn 2D hay 3D, con lăn 4D và 5D của ghế massage Haruko Việt Nam mang phổ quát ưu thế vượt trội hơn khi vận dụng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo. Con lăn sau khi được vận dụng kỹ thuật trí óc nhân tạo sẽ mô phỏng bàn tay con người đang thao tác những động tác như: Đấm, Miết, Chặt, vỗ,… phối hợp các bài massage của Thái, Thụy Điển,…đã được lập trình trước đấy.

đặc trưng, trên con lăn của ghế massage Haruko còn được lập trình thêm tính năng cảm biến quét bộ phận cơ thể mỏi mệt để lập trình những bài massage vào vùng hay vị trí cần massage để đem đến trải nghiệm rẻ nhất cho người tiêu dùng.

Hơn nữa, con lăn bàn chân của ghế massage Haruko cũng được lập trình rất kỹ lưỡng thêm công nghệ trí óc nhân tạo. Con lăn ở bàn chân là một áp dụng hồ hết trong việc sẽ giúp cho trục đường tiêu hóa của bạn trở nên phải chăng hơn bên cạnh đó còn trâm dịu được những cơn đau bao tử do ở gan bàn chân có phần đông huyệt đạo liên thông mang bao tử, đường tiêu hóa và đấy là nơi con lăn bàn chân ảnh hưởng vào.

ghế massage toàn thân haruko

Con lăn bàn chân có cơ chế hoạt động nhẹ nhàng, linh động sẽ giúp đánh tan chứng khó tiêu và đầy tương đối. Đặc trưng, tính năng này còn ngăn chặn chứng “giãn tĩnh mạch chi dưới” . Quan yếu hơn là ở gam bàn chân với huyệt dũng tuyền kết nối trực tiếp mang thận. Khi huyệt này được con lăn tác động vào sẽ giúp thận hoạt động thấp hơn và giúp cho thời kỳ thanh lọc cơ thể đạt hiệu quả cao nhất.

ko chỉ mỗi con lăn được lập trình khoa học trí óc nhân tạo mà tất cả các tính năng khác của ghế massage Haruko cũng vậy như:

khoa học Zero Gravity giúp đưa người nằm về góc thư giãn tối ưu giúp giảm tối đa trọng lực lên cột sống, giúp cơ thể được thư giãn tối ưu, giảm thiểu chèn lấn cột sống và các dây tâm thần can hệ, chóng vánh bình phục cơ xương và hỗ trợ giảm đau lưng nhức mỏi hiệu quả.

ngoài ra còn mang tính năng nhiệt hồng ngoại vừa giúp giảm đau, chuột rút mà còn tương trợ điều trị rất khả quan các chứng đau kinh niên như: Đau dây lưng, đau cơ, đau mỏi vai gáy, đau tâm thần tọa, đau liên khuông, đau khớp… và giúp các bạn dễ ngủ hơn.

mang số đông lý do để bạn quyết định chọn ghế massage Haruko chứ không hề mỗi vấn đề sở hữu tính năng kỹ thuật trí óc nhân tạo như: Top 5 thương hiệu ghế massage toàn thân tốt nhất hiện nay

ghế massage toàn thân haruko

Lời kết

Trong thời đại mới, kỹ thuật, mọi thứ trở nên nâng cao hơn, tiên tiến hơn, nếu có điều kiện chúng ta cũng nên trải nghiệm những dòng sản phẩm được lập trình khoa học trí óc nhân tạo như ghế massage. Nếu như bạn đang quan tâm tới những sản phẩm ghế massage được tích hợp kỹ thuật trí não nhân tạo thì Haruko chính là sự lựa chọn số 1.

collect
0
avatar
Haruko Việt Nam
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more