logo
logo
Sign in

Luận mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần năm 2022 chi tiết, chính xác

avatar
Xem Vận Mệnh
Luận mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần năm 2022 chi tiết, chính xác

Mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần năm 2022 đẹp nhất là những người có tuổi hợp mệnh gia chủ, hợp năm và cuộc sống ổn định. Quý vị cũng nên xuất hành vào những ngày đầu năm mới để đón Thần tài, Hỷ tài để lấy được nhiều cát khí trong năm. Bên cạnh đó, thương nhân sinh năm 1962 nên mở hàng vào mùng 8 tháng Giêng để có một năm mua may bán đắt.


Theo tín ngưỡng Á Đông, xông đất, mở hàng đầu năm có ý nghĩa rất lớn mang lại may mắn, khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới bình an, thịnh vượng. Do đó, để tăng cường vận khí và mang lại điềm may mắn trong năm mới thì việc chọn tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Nhâm Dần năm 2022 là vô cùng quan trọng đối với các gia chủ 1962. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có được nhiều thông tin hữu ích để chuẩn bị cho năm 2022 thật rực rỡ.

Tại sao cần xem tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần năm 2022?


Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Chủ về công việc, tiền bạc năm nay được quý nhân giúp đỡ, tránh thay đổi công việc vì nếu có sự thay đổi sẽ không được tốt.


Chi Dần của người sinh năm 1962 được luận về mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần 2022 giải thích như sau: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi” chủ về một năm công việc làm ăn có nhiều sự chuyển biến, thay đổi nơi ăn chốn ở việc làm, cần đi lại nhiều nơi.


Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm hầu như không có sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong buôn bán, kinh doanh.


Vì vậy, gia chủ tuổi Nhâm Dần chọn người xông đất, mở hàng nên là người hợp hợp tuổi mình đề hóa giải, hạn chế những điều không tốt trên cũng như gia tăng cát khí trong năm 2022.


Vào mùng 1 tết, theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy về mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần 2022, gia chủ tuổi 1962 nên xuất hành hướng về Đông Nam để nghênh đón Tài Thần và hướng Tây Bắc để chào đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 3h tới 7h sáng (tính theo nơi cư ngụ).


Mùng 2 tết nên xuất hành hướng về Đông để nghênh đón Tài Thần và hướng Tây Nam để chào đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 7h tới 9h sáng và từ 9 đến 11h (tính theo nơi cư ngụ).


Theo luận giải mở hàng, xông đất tuổi Nhâm Dần năm 2022, người tuổi 1962 nên xuất hành hướng về Đông để nghênh đón Tài Thần và hướng Nam để chào đón Hỷ Thần vào mùng 3 tết trong khoảng thời gian từ 19h tới 21h đêm (tính theo nơi cư ngụ).


Tuổi nào hợp mở hàng cho tuổi Nhâm Dần năm 2022?

Tuổi mở hàng cho 1962 năm 2022 nam mạng


Tuổi 2007 Đinh Hợi là tuổi hợp mở hàng cho Nhâm Dần năm 2022 nam mạng tốt nhất vì tuổi này nằm trong tam hợp tuổi và có ngũ hành tương sinh cho bản mệnh vì thế chủ về tốt về cho các mối quan hệ và làm ăn trong năm nay.

Tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng


Đối với tuổi Nhâm Dần 1962 là nữ mệnh thì nên chọn người khai trương mở hàng đầu năm là tuổi 2007 vì đây là tuổi mang lại tài lộc cho bản mệnh, và gặp nhiều điều may mắn trong năm nay.

Xem tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần năm 2022 cần lưu ý gì?


Bên cạnh những thông tin trên, gia chủ tuổi 1962 cần ghi nhớ thêm một số lưu ý sau đây:


Thứ nhất, gia chủ tuổi Nhâm Dần chọn người xông đất, mở hàng nên xem xét thêm các tiêu chí về phương diện cuộc sống của người được lựa chọn như sức khỏe tốt; tính cách cởi mở, phóng khoáng; hôn nhân hạnh phúc; điều kiện tài chính đủ đầy;... Những người đáp ứng đủ những tiêu chí trên sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến quý vị và gia đình trong năm Nhâm Dần 2022. Quý vị không nên lựa chọn phụ nữ mang thai, người đang chịu tang, người đang vướng vào kiện cáo pháp lý,... để tránh bị ảnh hưởng bởi những vía xấu trong năm mới.


Thứ hai, bên cạnh việc lựa chọn tuổi mở hàng, xông đất 2022 tuổi Nhâm Dần, trong trường hợp nhận được lời mời tương tự từ người khác, quý vị tuổi 1962 cần nhớ rõ ngày giờ đã thống nhất, tránh bỏ lỡ giờ đẹp. Bên cạnh đó, quý vị nên chuẩn bị một số câu chúc trong năm mới gửi đến gia chủ và đừng quên mang lì xì cho các bé nhỏ khi tới thăm nhà người khác.


Cuối cùng, nếu không lựa chọn được người phù hợp xông đất tuổi Nhâm Dần năm 2022, gia chủ tuổi 1962 có thể tự mình thực hiện xông nhà. Tuy nhiên, do vận số năm nay của tuổi này không quá tốt nên quý vị cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định này.


Trên đây là toàn bộ thông tin về mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần năm 2022. Chúng tôi rất mong rằng sẽ giúp quý vị có một khởi đầu thuận lợi, để đón chào một năm mới hạnh phúc, bình an, sức khỏe dồi dào, mua may bán đắt. Nếu thấy nội dung của Xemvanmenh.net là bổ ích, đừng quên giới thiệu cho người thân, bạn bè để ủng hộ chúng tôi tiếp tục trong những bài viết tiếp theo.

Link: https://xemvanmenh.net/xem-tuoi-xong-dat-mo-hang-dau-nam-2022-cho-tuoi-nham-dan-1962-A2444.html  

collect
0
avatar
Xem Vận Mệnh
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more