logo
logo
Sign in

Công ty xây dựng nhà ở uy tín số 1 tại Hà Nội

avatar
xaydunghunganh
Công ty xây dựng nhà ở uy tín số 1 tại Hà Nội

Ngày nay xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người càng cao hơn. Do đó cũng cần nhiều hơn các công trình để phục vụ cuộc sống. tuy nhiên để xây dựng được một công trình cũng không phải dễ dàng. Nếu không chọn được đơn vị tốt để thi công xây dựng thì các công trình được xây xong sẽ rất nhanh xuống cấp.

Nói về công ty xây dựng nhà ở uy tín tại Hà Nội thì cái tên đầu tiên phải nhắc đến là Xây Dựng Hùng Anh. Dịch vụ của công ty là chuyên nhận thầu công trình, xây dựng, sửa chữa nhà cửa, lắp đặt điện nước cho các công trình xây dựng cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, thiết kế, cải tạo sửa nhà các công trình, công ty luôn làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Xây Dựng Hùng Anh có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà và xây dựng. Hùng Anh đã và đang vận dụng kiến thức chuyên môn, kết hợp với nhu cầu của từng quý khách hàng, để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, xây dựng đẳng cấp cho công trình.

Các gói dịch vụ xây dựng mà Hùng Anh cung cấp:

  1. Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, điện, nước, thiết kế nội thất
  2. Thi công xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay : xây nhà cấp 4 trọn gói, xây nhà phố - nhà 2 tầng - nhà 3 tầng - nhà 4 tầng trọn gói.
  3. Thi công hoàn thiện nhà xây thô, hoàn thiện biệt thự xây thô, hoàn thiện nhà phố. Tham khảo : báo giá hoàn thiện nhà phố

Nếu quý khách có nhu cầu xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội. Hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline :  0932371369

công ty xây dựng nhà ở, xây nhà trọn gói giá rẻ hà nội, báo giá hoàn thiện nhà phố

#công_ty_xây_dựng_nhà_ở, #xây_nhà_trọn_gói_giá_rẻ_hà_nội, #báo_giá_hoàn_thiện_nhà_phố

collect
0
avatar
xaydunghunganh
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more