logo
logo

Các lưu ý khi mua máy xông hơi cho gia đình

avatar
Xông Hơi Bilico
img

Để đảm bảo máy xông hơi gia đình hoạt động tốt và có tuổi thọ cao, đáp ứng tốt cho không gian ngôi nhà của bạn thì cùng chúng tôi tìm hiểu 3 lưu ý khi mua máy xông hơi cho gia đình trong bài viết sau đây.


Cấu tạo của máy xông hơi cho gia đình


Máy xông hơi hoạt động thông qua cách tăng nhiệt độ nhiệt lên nước trong máy xông hơi nước hoặc đá trong máy xông hơi khô, có tác dụng lên cơ thể tỏa nhiệt, gây mồ hôi. Máy xông hơi cho gia đình có cấu tạo gồm các bộ phận sau đây:

- Vỏ máy: được làm từ chất liệu thép chống gỉ, chống trầy xước và ăn mòn hóa học, ngoài ra được sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp máy hoạt động an toàn kể cả thời tiết, nhiệt độ có thay đổi.

- Khoang chứa nguyên liệu xông: Đây là bộ phận chứa nước đối với máy xông hơi ướt và chứa đá đối với máy xông hơi khô.

- Maiso: bộ phận này được lắp trực tiếp trong khoang chứa nước của máy xông hơi ướt và được lắp trên bề mặt của máy xông hơi khô. Đây là bộ phận có tác dụng đun nóng nước hoặc đá để tạo ra hơi nước, hơi nóng trong quá trình hoạt động.

- Bộ vi mạch: Gắn trực tiếp với bảng điều khiển để điều khiển quá trình hoạt động của máy.

- Đường ống ra hơi: Đây là ống cung cấp hơi cho phòng xông.


Những lưu ý khi mua máy xông hơi cho gia đình


  • Lựa chọn máy xông hơi phù hợp với nhu cầu và thiết kế của phòng xông hơi cho gia đình


Lưu ý khi mua máy xông hơi cho gia đình ta cần để ý đến thiết kế của phòng xông vì hiện nay có rất nhiều loại máy xông đang phổ biến trên thị trường.

- Đối với máy xông hơi ướt: Đây là máy có thiết kế nhỏ gọn, có thể treo lên bề mặt tường, rất tiện và dễ sử dụng cho gia đình. Thường được dùng trong phòng xông làm bằng kính cường lực, đá hoặc gạch giúp giữ kín không khí không bị thoát ra ngoài. Đây là loại máy dùng cho không gian bé, không quá lớn, dành cho các gia đình có diện tích nhỏ và muốn tiết kiệm chi phí.

- Đối với máy xông hơi khô: Loại này thường sử dụng cho phòng xông làm bằng gỗ hoặc kính cường lực để đảm bảo hiệu quả nhất.

Xem thêm: cọn công suất máy bươm tại: https://matters.news/@gindono05/lua-chon-cong-suat-may-xong-hoi-spa-bafyreihqn4adgja6floe23v6rodbglxbtq2v7bnmeunjtfvzqr4qdgchla


  • Lựa chọn công suất và nguồn điện phù hợp nhu cầu phòng xông


Tùy thuộc vào số người sử dụng trong gia đình bạn và thể tích phòng xông bé hay lớn để lựa chọn máy xông hơi phù hợp tránh lãng phí và đảm bảo hoạt động có hiệu quả cao. Phòng xông hơi nhỏ sử dụng máy xông hơi có công suất nhỏ và ngược lại.


Công suất máy

Nguồn điện và tiết diện dây dẫn

Thể tích phòng

Nguồn 1 pha 220V

(Dây đồng)

Nguồn 3 pha 280V

(Dây đồng)

6KW

2x6 mm2

4x2.5 mm2

6-7 m3

9KW

2x10 mm2

4x4 mm2

10-12 m3

12KW

2x10 mm2

4x4 mm2

15-18 m3

15KW

2x16 mm2

4x6mm2

18-21 m3

18KW

2x25 mm2

4x10 mm2

>21 m3


  1. Địa chỉ uy tín khi mua máy xông hơi cho gia đình

Để tìm được máy xông hơi ưng ý và phù hợp với nhu cầu không gian phòng xông của bạn nhằm mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất thì địa chỉ bán hàng của công ty Xông hơi Bilico là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vì đây là công ty có hoạt động gần 10 năm qua được đánh giá là sản phẩm chất lượng, chính hãng và uy tín, được nhiều gia đình và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.


Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ giúp các bạn lựa chọn được máy xông hơi tốt nhất cho gia đình bạn. Nếu bạn có vấn đề cần giải đáp thì liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0986.168.007 để được tư vấn kịp thời.collect
0
avatar
Xông Hơi Bilico
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 300 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.