logo
logo
Sign in

Trả lời câu hỏi phụ nữ sau khi ly hôn phải làm gì của các chị em

avatar
Thám Tử Minh Đức
Trả lời câu hỏi phụ nữ sau khi ly hôn phải làm gì của các chị em

Thiếu hẳn tình yêu, hôn nhân biết đâu trở nên buộc ràng. ở những nơi buộc ràng lơi lỏng, có người đàn bà đã gỡ sợi dây ấy đi ra khỏi đời mình.

Vậy hướng đi nào là tối ưu nhất cho phụ nữ sau khi ly hôn?

Là nữ mọi người đều thích có một các thành viên trong nhà vui vẻ, một các thành viên trong nhà trọn, họ muốn được sống suôt đời bên người họ thương yêu, họ muốn dành toàn bộ dành cho ai mà họ trao thân gởi phận. Tuy nhiên đời sống ai nào đã biết từ trước thời gian tới.

Nữ giới lúc đã trải qua một trận đau tinh thần do việc li hôn tạo nên, dù đúng dù sai, dù do nguyên do thế nào đây thì họ đồng thời là người bị đau và thua thiệt. Chính vì vậy mà họ sẽ sẵn lòng lao ngay vào những cuộc đáng sợ cảm tình mới, tuy nhiên không phải người đàn bà nào cũng hối hả và hấp tấp lao thân vào cung đường tình ái trụy lạc.


Kể từ khi ly dị người đàn bà dù thấy nền nã thư thái hơn, tuy nhiên cũng buồn đến nao lòng.

Tuy nhiên đời sống không vừa ý muốn và không như những gì họ cảm nghĩ. Có thể có người thông cảm và hiểu , nhưng vẫn có mọi người nhìn họ với con mắt kỳ thị , nghĩ ngợi họ chẳng ra gì. Vì sao lại vậy ? vì sao nữ giới bây giờ lại chịu bao thua thiệt vậy nhỉ ?

Rời xa là một điều kinh khủng ! li dị là một thất trận của triển vọng và niềm hạnh phúc ! rời xa là cô độc và nghèo nàn nỗi lòng. Rời xa là sự giải cứu khỏi những mộng tưởng liên miên !

đời sống một mình vốn được đã rất khổ cực, phải tự lo cho bản thân, phải tự chế biến tổng cộng những điều từ nền nã đến chông gai, phải lo sống sao cho tốt , tuy nhiên thật sự cực kỳ khó khăn đối với 1 người đàn bà đã ly dị.

Người đời có vẻ như vẫn luôn gắt với nữ giới thì phải , cứ mỗi lần có vụ li hôn thì nhiều người đều nhớ ngay đến việc đổ trách nhiệm cho người đàn bà. Hiển nhiên, sự quyết định một nếp sống bao giờ cũng có cái giá của chúng cả. Sống ung dung thì cái mà họ nhận được là cái nhìn cười chê của cộng đồng, của người làm việc chung ... Chưa nhắc là sẽ tác động đến những người con hạ hồi.

collect
0
avatar
Thám Tử Minh Đức
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more