logo
logo
Sign in

Quy Hoạch Của Công trình Vinhomes Golden Avenue - Vinhomes Móng Cái

avatar
Nguyễn Hà
Quy Hoạch Của Công trình Vinhomes Golden Avenue - Vinhomes Móng Cái


Dự án Vinhomes Golden Avenue hay Vinhomes Móng Cái được vun đắp trên diện tích diện tích 150 ha do đơn vị Vinhomes làm Chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại cầu Bắc Luân II, đô thị Móng loại, tỉnh giấc Quảng Ninh, mang hướng đến trở nên khu thành thị tiên tiến thượng lưu trong khu vực giáp ranh giữa 2 nước Việt – Trung.


Quy hoạch Dự án Vinhomes Golden Avenue - Vinhomes Móng Cái


mang quy mô vun đắp lên đến 150 ha, dự kiến năm 2022, Dự án Vinhomes Golden Avenue sẽ mở mua 791.000 m2 mặt sàn. Công trình được xây dựng là một khu phức hợp tỉnh thành công nghiệp - nhà sản xuất. sở hữu vị trí tại phường Hải Hoà, Móng loại, sở hữu các mặt kế cận mang sông Ka Long, cầu Bắc Luân II và cửa khẩu Bắc Luân II, giúp kết nối mang nhiều chức năng trong khu vực. Theo quy hoạch Công trình được chia thành 3 phân khu và dưới đây là bản đồ quy hoạch của Công trình.Mặt Bằng Dự án

Dự án Vinhomes Golden Avenue - Vinhomes Móng Cái được thiết kế sở hữu 3 phân khu và kiểu dáng sở hữu 3 thời trang khác nhau bao gồm Phân khu New York, Phân khu Paris, Phân khu Tokyo.

Phân khu New York: được vun đắp với số lượng lên tới 768 căn hộ, được lấy cảm hứng theo cá tính vun đắp của các Công trình nổi danh tại Mỹ mang hơi hướng tự do, khoáng đạt và hiện đại.

Phân khu Paris: mang số lượng căn lớn nhất lên tới 1025 căn, được ngoại hình theo lối kiến trúc cổ kính của Pháp, tái hiện lại 1 tp châu u thu nhỏ với nét đẹp trường tồn có thời gian.

Phân khu Tokyo: sở hữu số lượng ít ra mang 526 căn, là phân khu độc nhất vô nhị có cá tính Á châu tái sở hữu lối kiến trúc quen thuộc của Nhật Bản, đem đến một bắt mắt thân thuộc và đầy huyền hoặc của xứ sở mặt trởi mọc.


Những loại hình sản phẩm

Trong những phân khu kể trên Dự án Vinhomes Golden Avenue còn tăng trưởng một loạt các mẫu hinh sản phẩm khác nhau như Liền kề, Nhà phố thương mại, vi la Đơn Lập, Song Lập.

Liền Kề

mẫu sản phẩm nhà của Vinhomes Golden Avenue được tất cả được người dùng đam mê và chọn lọc khiến cho nơi “an cư lạc nghiệp”. lúc đây là sản phẩm mang lối thiết kế ấn tượng, cộng các tiện ích sang trọng, nhưng lại phù hợp với khả năng tài chính của phần nhiều gia đình

những khu vực được vun đắp của vi la liền kề được thiết kế đồng bộ, tạo cảm giác thả phanh và hài hòa cho Công trình. không gian sống của cả gia đình đều được ngoại hình để tối ưu với 5 tầng và 1 tum, sở hữu thể giúp cả gia đình sinh sống vô cùng thoải mái và tiện nghi. cùng mặt tiền thoáng rộng và khoảng không gian còn lại được phủ xanh rất nhiều mang đến một bầu ko khí trong lành, thấp cho sức khỏe của người dân.

Nhà thương mại Nhà phố

những căn Nhà thương mại tại Vinhomes Golden Avenue sở hữu thể đổi thay vô cùng linh động tùy theo nhu cầu của chủ sở hữu. lúc có thể dùng để buôn bán, Cho thuê sinh lời hoặc mang thể khiến nơi sinh sống sở hữu ko gian cực kỳ thoải mái. các căn Nhà phố tại đây luôn được đặt tại những vị trí sầm uất trong khu tỉnh thành, để tiện lợi dùng cho mục đích buôn bán của chủ sở hữu.

Thêm vào ấy sở hữu lối mẫu mã thông minh, phổ thông và đa năng mang thể đổi thay linh động khiến nơi ở, Thuê, kinh doanh,... Đây là loại sản phẩm được săn đón hầu hết vì khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao.


vi la Đơn Lập

vi la đơn lập Vinhomes Golden Avenue là mẫu sản phẩm thượng lưu nhất bây giờ, đây là sản phẩm được giới cao sang để tâm phần đông. lúc được tạo ra với một không gian sống sang trọng, tiện nghi tràn ngập và môi trường sống khác biệt với sự riêng tư số đông tuyệt đối.

mang diện tích nghiêng ngả từ 300m2 tới 450m2, đây là những căn sở hữu diện tích phong phú nhất trong hầu hết Công trình Vinhomes Móng cái. không chỉ mang ko gian rộng to, mà phần nhiều các căn vi la còn có hướng rất đẹp và phong thủy mang tầm nhìn ra hồ điều hòa và loại sông ngẫu nhiên, mang lại vượng khí cho chủ nhân. không những thế mang bề ngoài khoảng không gian sống được bao quành bởi sân vườn và hệ sinh thái tình cờ sinh nhiều sẽ mang lại cho người dân một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu và tiện ích.

biệt thự Song Lập

cái sản phẩm biệt thự Song Lập Vinhomes Golden Avenue - Vin Móng Cái được ngoại hình đối xứng mang đến cảm giác kết hợp. mang diện tích hơi trong khoảng 150m2 đến 200m2, đem lại môi trường sống rất nhiều và tiện nghi cho cả gia đình, được ngoài mặt đồng bộ nên đầy đủ sản phẩm mang lại cảm giác vô cùng tiên tiến. có vị trí gần sở hữu hàng loạt các tiện nghi cao sang của Công trình như sân golf, khu vui chơi tiêu khiển, mua tìm, TTTM,trường học,... Nhờ đó cư dân mang thể thoải mái hưởng thụ môi trường sống tiện ích.


Để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Vinhomes Golden Avenue - Vinhomes Móng Cái, khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ mang chúng tôi theo thông tin bên dưới. viên chức trả lời sẽ tư vấn tất cả câu hỏi và cung cấp thông báo của Dự án cũng như bảng giá của sản phẩm cho các quý khách để tâm.

collect
0
avatar
Nguyễn Hà
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more