logo
logo
AI Products 

Premier League Slammed After Koch Allowed To Play On Despite Head Injury

avatar
Chai Ahunai
Premier League Slammed After Koch Allowed To Play On Despite Head Injury

ลีดส์ยูไนเต็ดสนับสนุนการตัดสินใจให้ Koch เล่นต่อไปแม้จะได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ พวกเขาอ้างว่ากองหน้าถูกบังคับให้ออกจากสนามหลังจากบ่นเรื่องปัญหาการมองเห็น Petr Cech ที่ปรึกษาด้านเทคนิคของ Chelsea อยู่ในแผงการกระทบกระแทกของ Premier League และได้รับอนุญาตให้เล่นต่อได้แม้จะได้รับบาดเจ็บในปี 2006 ไม่จำเป็นต้องใช้เฮดการ์ดในขณะนั้น แต่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทีมต่างๆ ก็มีทางเลือกในการเปลี่ยนตัวถาวร ทำให้พวกเขาสามารถเก็บตัวสำรองได้สามตัว อย่างไรก็ตาม แฟนบอลของทั้งสองสโมสรเชื่อว่าคดี Koch อาจเป็นจุดเปลี่ยน


พรีเมียร์ ลีกถูกวิพากษ์วิจารณ์หลังจากปล่อยให้ Robin Koch ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ กองหลังชาวเยอรมันรายนี้ถูกสกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ปราการหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตีหัวในนาทีที่ 13 ของเกมวันอาทิตย์นี้ แม้ว่าเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของลีดส์จะไม่สามารถหยุดเลือดไหลได้ แต่พวกเขาก็ยังอนุญาตให้กองหลังชาวเยอรมันเล่นเกมต่อไป ผู้จัดการทีมลีดส์อธิบายว่าเขาตัดสินใจที่จะถอดชาวเยอรมันออกจากการแข่งขันหลังจากที่เลือดของเขาเริ่มไหลผ่านผ้าพันแผล


พรีเมียร์ลีก ตกอยู่ภายใต้การควบคุมของ โรบิน โคช์ ปราการหลังของลีดส์ ที่ได้รับอนุญาตให้เล่นต่อ แม้จะได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะในเกมพบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชาวเยอรมันถูกทิ้งให้อยู่ในสนามกีฬาด้วยเลือดที่ไหลออกมาจากหัวของเขาภายหลังจากการเข้าปะทะของสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ อาการบาดเจ็บที่ศีรษะเป็นภาวะทางการแพทย์ที่ร้ายแรงซึ่งจำเป็นต้องได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที ในกรณีนี้ ทีมลีดส์ไม่ได้เข้ามาแทนที่ Koch เนื่องจากสโมสรลีดส์ตัดสินใจอนุญาตให้กองหลังเล่นผ้าพันแผลต่อไป


โปรโตคอลการจัดการการถูกกระทบกระแทกในปัจจุบันของพรีเมียร์ลีกได้รับการวิพากษ์วิจารณ์หลังจากลีดส์อนุญาตให้กัปตันโรบินโคช์เล่นต่อไปแม้จะได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ สโมสรยืนยันว่าผู้เล่นได้รับการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ของพรีเมียร์ลีก Kopfway องค์กรการกุศลด้านการบาดเจ็บที่สมองได้เรียกร้องให้มีการใช้เครื่องทดแทนการถูกกระทบกระแทกเพื่อป้องกันความทุกข์ทรมานเพิ่มเติม


ผู้จัดการทีมลีดส์ยูไนเต็ดปกป้องการตัดสินใจอนุญาตให้ Koch เล่นต่อไปแม้จะสงสัยว่ามีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ “การตัดสินใจครั้งนี้ทำให้ผู้เล่นหลายคนถูกบังคับให้ออกจากเกมเพื่อรับการรักษาพยาบาล แต่มันสำคัญสำหรับผู้เล่นที่จะต้องปลอดภัย” แดเนียล โอเชีย ผู้บริหารระดับสูงของ PFA กล่าว แต่ผู้เล่นไม่ควรถูกบังคับให้ต้องทนทุกข์ในความเงียบ สมาคมฟุตบอลได้แนะนำแนวทางใหม่สำหรับการจัดการการถูกกระทบกระแทกเพื่อช่วยป้องกันกรณีดังกล่าว นี่เป็นวิธีหนึ่งที่จะรักษาความปลอดภัยของผู้เล่นได้


PFA ประณามผู้จัดการทีมลีดส์ที่อนุญาตให้ Koch เล่นต่อไปแม้จะได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ แม้ว่าพวกเขาจะนำแนวทางใหม่มาใช้ แต่ก็ไม่มีความชัดเจนว่ากฎเกณฑ์ที่แน่นอนสำหรับการใช้ตัวสำรองชั่วคราวในพรีเมียร์ลีกมีอะไรบ้าง ในขณะเดียวกันลีดส์ปกป้องการตัดสินใจของพวกเขาที่จะอนุญาตให้ Koch เล่นต่อไปแม้จะได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ แต่ยังมีคำถามเกี่ยวกับการตัดสินใจของ PFAcollect
0
avatar
Chai Ahunai
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more