logo
logo
Sign in

Cho thuê xe nâng điện

avatar
chothuexenangdien
Cho thuê xe nâng điện

Lợi ích của việc thuê xe nâng điện


* Do việc đầu tư một xe nâng điện gặp phải nhiều khó khăn cho khách hàng nên khách hàng thường chọn tới dịch vụ cho thuê xe nâng điện. Một số khó khăn khi gặp phải có thể kể đến như: 


- Chi phí đầu tư ban đầu khá cao so với doanh nghiệp. Khoản chi phí này doanh nghiệp có thê sử dụng để đầu tư cho sản phẩm kinh doanh của công ty, hoặc duy trì hoạt động công ty.


- Khách hàng phải có đội ngũ kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng xe nâng trong suốt quá trình sử dụng. Chưa kể tới các trường hợp xe hư hỏng cần phải có đội ngũ sửa chữa, chi phí sửa chữa xe nâng điện khá cao. 


- Không có kế hoạch sử dụng xe nâng dài hạn. Khách hàng đôi lúc có thể sử dụng xe 1 tháng hoặc 1 năm...


* Chính vì những khó khăn có thể gặp phải ở trên, nhiều doanh nghiệp đã chọn tới việc thuê xe nâng điện. Không những loại bỏ được những khó khăn trên, mà việc thuê xe nâng còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho khách hàng như:


- Tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp vẫn có vốn cho sản xuất kinh doanh mà vẫn có xe nâng để phục vụ sản xuất, nâng hạ, sắp xếp hàng hóa.


- Không cần phải thuê một đội ngũ quản lý thiết bị, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn về các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa khi phát sinh hư hỏng. 


- Khách hàng có thể lựa chọn các dòng xe nâng phù hợp với công ty mình. Các thiết bị không phù hợp khách hàng có thể yêu cầu thay thế các thiết bị khác phù hợp với nhu cầu thực tế của công ty. 


- Khách hàng có thể lựa chọn khoản thời gian thuê của mình. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Khi hết dự án khách hàng có thể trả xe nâng lại cho chúng tôi mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh.


- Đặc biệt, khi thuê xe nâng điện, vấn đề hư hỏng bình điện được chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào về bình điện chúng tôi sẽ thay thế bình điện mới cho quý khách. 


Chúng tôi hiện có rất nhiều sản phẩm xe nâng điện khác nhau phục vụ tất cả các nhu cầu thuê xe nâng của quý khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho Công ty mình. 

Liên hệ Hotline 0936 454 303

Home page:

https://xenanghangnhat.vn/cho-thue-xe-nang-dien/

collect
0
avatar
chothuexenangdien
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more