logo
logo
Sign in

Tìm hiểu chi tiết dòng sơn xịt epoxy chất lượng 2022

avatar
Đại lý sơn Epoxy
Tìm hiểu chi tiết dòng sơn xịt epoxy chất lượng 2022

Hôm nay sắt thép được xem là là loại chất liệu mấu chốt chẳng thể thiết trong cuộc sống, với nhiều điểm mạnh cùng tính năng nổi trội. Nhưng, sắt thép có khuyết điểm là vì dễ bị ô-xy hóa, oxi hóa trong môi trường , nhờ đó làm thế nào để chống ăn sờn phòng vệ sắt thép ?

Sơn xịt epoxy là loại sơn chuyên dụng làm lớp sơn lót trên các bề ngoài kim loại , xe hơi, xe gắn máy trước thời điểm sơn lớp sơn xịt bên trên. Sơn xịt chống rỉ được đóng gói theo kiểu bình xịt. Sắc thái sơn xịt chống rỉ nhuốm màu chủ đạo : ghi , nâu đỏ.

Mẫu hàng bình xịt chống rỉ sét sang trọng có nguồn gốc từ nhóm nhãn hiệu được đánh giá cao hôm nay được sử dụng rất phổ quát trong đời sống để có thể giúp đảm bảo an toàn loại kim loại sao cho thật không có khuyết điểm.

Trên khu vực kinh doanh ngày nay sơn chống rỉ dạng xịt vẫn là loại sơn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn hết nhờ tính thuận tiện và dễ sử dụng :

Bình xịt nhỏ gọn khiến bạn động tác dễ dàng

Giảm thiểu thời gian thi công


Có độ phủ lấy tốt

Không tạo các đường sọc phi đồng đều như lúc dùng chổi quét

Bốc hơi nhanh , sử dụng thuận tiện mau khô

Giá sơn xịt chống rỉ khá phải chăng bạn lại chỉ cần xịt một lớp sơn mỏng , giúp tránh lãng phí sơn, đem đến quyền lợi kinh tế cao cho khách hàng.

Iii. Các loại sơn xịt chống rỉ sắt thép tối ưu nhất hiện nay

1. Sơn xịt nippon lazer


Nippon paint pylox lazer là loại sơn dầu gốc acrylic & alkyd-nitro-cellosolve biến tính. Sơn xịt pylox lazer khô nhanh có độ bền tốt, được ứng dụng để bài trí và phòng vệ cho các phía bên ngoài như gỗ, kim loại , giấy và các loại bề ngoài ra, nội và ngoại thất.

điểm mạnh mặt hàng :

Màng sơn rất bền, nhiều khả năng chịu gột rửa và khô nhanh ở nhiệt độ thấp

độ bám dính tốt , dộ bóng cao và rất bền màu

Màng sơn cứng và bền

Tính đều màu rất cao

Sắc thái đa dạng và ấn tượng

Không độc hại

Thuận lợi và dễ sử dụng​

2. Sơn lót chống rỉ atm

Sơn xịt lót chống rỉ atm là hỗn hợp nhựa n/c và acrylic lacquer kết hợp cùng chất tạo màu nổi bật, được đóng gói dưới dạng bình xịt cầm tay rất tiện lợi, sử dụng để sơn và bài trí cho các bề ngoài bằng gỗ, nhựa, kim loại , bê tông.


collect
0
avatar
Đại lý sơn Epoxy
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more