logo
logo
Sign in

Những ý tưởng thiết kế tiền sảnh biệt thự với đàn piano cực đẹp (Phần 1)

avatar
hienle
Những ý tưởng thiết kế tiền sảnh biệt thự với đàn piano cực đẹp (Phần 1)

Khi mua đàn piano, việc đầu tiên là phải cân nhắc loại đàn phù hợp thiết kế tiền sảnh biệt thự nhà mình. Hãy xem bài viết sau đây để tham khảo các mẫu thiết kế độc đáo.

Một số chủ nhà chọn dành ra một khoảng không gian cho việc xây dựng phòng âm nhạc chuyên dụng, hoặc kết hợp đàn piano vào phòng khách. Nhưng đây không phải là cách thiết kế mà nhà nào cũng ứng dụng. Một số căn villa sang trọng có thiết kế đặc biệt hiện đại, có cầu thang to nơi tiền sảnh biệt thự rộng lớn thường chọn trang trí nó một cây đàn piano, có thể là Grand hoặc Upright đều được, để làm tăng tính sang trọng và lộng lẫy của không gian. Đây là nơi hoàn hảo, vừa sang trọng vừa hiện đại của căn villa để biến thành không gian âm nhạc cho gia chủ giàu có.

Trong phần 1 này, Đức Trí sẽ giới thiệu 9 mẫu thiết kế tiền sảnh biệt thự sang trọng và hiện đại với đàn piano. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu phong cách trong 2 phần tiếp theo của chuỗi bài viết này trên Đức Trí Music. Còn bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với phong cách đầu tiên.

Trong ví dụ đầu tiên này, cây đàn Grand piano đen bóng được đặt tại tiền sảnh biệt biệt thự sang trọng đã mang đến một cảm giác trang nhã, hiện đại cho không gian của villa. Nó còn tạo ra sự lôi cuốn, hấp dẫn đáng kinh ngạc, đủ để lấp đầy không gian có vẻ "thông thoáng" nơi tiền sảnh biệt thự này. Phong cách trang trí cổ điển này còn được làm ấm bởi màu kem bơ nhàn nhạt tuyệt đẹp trên nền tường xám.

Trang trí Grand piano nơi tiền sảnh ngân hàngTrang trí Grand piano nơi tiền sảnh biệt thự

Trong kiểu thiết kế đơn sắc, chẳng hạn như kiểu kết cấu màu kem và trắng như hình bên dưới, một cây đàn Grand piano màu tối có thể tạo điểm nhấn hoàn hảo để kết nối các yếu tố trang trí lại với nhau. Những đường cong mềm mại của các ô cửa hình vòm và chiếc thảm màu trắng sang trọng giữa tiền sảnh biệt thự cũng đã góp phần làm tăng sự sang trọng và hiện đại cho không gian lối vào villa này.

Trang web thanh toán biệt thự sang trọng với đàn Grand pianoTrang trí tiền sảnh biệt thự sang trọng với đàn Grand piano

Chiếc đàn Grand piano dưới đây được dùng cho căn tiền sảnh biệt thự sang trọng, xa hoa để trang trí với ý tưởng thiết kế hoàn toàn mới. Cây nhạc cụ màu trắng này được chọn để pha trộn với màu trắng của đá cẩm thạch bóng loáng của sàn nhà, rèm, bậc thang và kiến trúc phức tạp của các cột trụ. Bên cạnh đó, dãy lan can cầu thang màu đen đóng vai trò như một điểm nhấn đặc biệt, làm cân bằng màu sắc không gian. 

Thiết kế ngân quỹ hiện đại với cây đàn Grand piano sang trọngThiết kế tiền sảnh biệt thự hiện đại với đàn Grand piano sang trọng

Mua ngay: Đàn Grand piano Steinway & Sons M GRA02011

Chiếc cầu thang hiện đại, chạy theo hình xoắn ốc mềm mại, với những họa tiết thiết kế đơn giản nhưng táo bạo, như đang ôm trọn cây đàn Grand piano bên dưới nó. Bên cạnh, một tác phẩm điêu khắc độc đáo màu đen, cùng với cây dương cầm cũng đen loáng, trở nên thông nhất với nhau như những vật thể nghệ thuật đặc sắc. Thật kỳ lạ, người ta gần như có thể tưởng tượng được những nốt nhạc như đang nhảy múa trên thanh lan can của cây cầu thang này.

Trang web thanh toán biệt thự với Grand piano sang trọngTrang trí tiền sảnh biệt thự với Grand piano sang trọng

Trong phong cách bên dưới, thanh lan can làm bằng sắt rèn và sàn nhà lát đá cẩm thạch trắng, kết hợp với cây Grand piano cổ điển và đèn chùm xa hoa, tất cả đang đang cho thấy đây là một phong cách thiết kế tinh tế kỳ diệu - một cách thiết kế mang nét truyền thống bỗng nổi bật với sự hiện đại bất ngờ.

V&L tiền tệ sang trọng được trình bày ở vị trí Grand piano

 


Grand piano trong kế hoạch tiền sảnh hiện đại


Thiết kế tiền ngân quỹ hiện đại với Grand piano sang trọng


Thiết kế tiền ngân quỹ hiện đại với Grand piano sang trọng


Thiết kế tiền ngân quỹ hiện đại với Grand piano sang trọng


collect
0
avatar
hienle
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more