logo
logo
AI Products 

Cận cảnh bán tải Ford Ranger 2022 vi vu trên đường phố Việt Nam

avatar
danhgiaxe
Cận cảnh bán tải Ford Ranger 2022 vi vu trên đường phố Việt Nam

Cận cảnh bán tải Ford Ranger 2022 vi vu trên đường phố Việt Nam


Bán tải Ford Ranger 2022 bất ngờ được bắt gặp đang lăn bánh trên đường phố với logo và thùng sau được che kín bằng decal màu trắng.

Mặc dù khu vực cản trước, lưới tản nhiệt, cụm đèn và toàn bộ phần đuôi sau cũng như la-zăng đã bị dán decal che kín nhưng không khó để nhận ra đây chính là bán tải Ford Ranger 2022. Lớp sơn ngoại thất màu cam còn hé lộ đây chính là phiên bản Wildtrak 2.0L Bi-Turbo 4x4 10AT cao cấp định vị chỉ sau Ranger Raptor.

Hình ảnh bán tải Ford Ranger 2022 bất ngờ xuất hiện trên đường phố Việt Nam

Thiết kế của bán tải Ford Ranger 2022 bệ vệ và hầm hố hơn hẳn so với đời cũ. Ngoại thất mang những đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ người em Maverick và F-150. Mặt ca-lăng phía trước gây ấn tượng với lưới tản nhiệt lớn, cụm đèn pha chữ "C", được bao quanh bằng dải đèn LED định vị ban ngày, phần sườn có thêm đường gân trông khỏe khoắn hơn, đèn hậu sau dạng dọc cũng có giao diện mới.

...

Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

Liên hệ ngay với Đại lý Phú Mỹ Ford để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn lựa được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích nhất nhé!

Xem thêm:

Bật mí những tính năng tuyệt vời của Everest 7 chỗ mà bạn không thể bỏ qua

Xem thêm chi tiết: https://dailyphumyford.com.vn/can-canh-ban-tai-ford-ranger-2022-vi-vu-tren-duong-pho-viet-nam-161/collect
0
avatar
danhgiaxe
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more