logo
logo
AI Products 

Phương pháp hiệu quả nhất để rèn luyện tốc độ trong bóng đá trẻ

avatar
Anchali Labdhi
Phương pháp hiệu quả nhất để rèn luyện tốc độ trong bóng đá trẻ


Nếu bạn là một cầu thủ trẻ, bạn có thể đang xem xét cách chuẩn bị cho tốc độ trong bóng đá trẻ. May mắn thay,  tỷ lệ cá cược có một số hoạt động và bài tập sẽ giúp bạn tăng tốc và sẵn sàng. Những hoạt động này cũng sẽ phát triển hơn nữa tốc độ và trạng thái cân bằng của đôi chân của bạn. Bạn có thể điều chỉnh các cuộc tập trận này để đáp ứng yêu cầu của nhóm bạn, tuy nhiên, các tiêu chuẩn cơ bản rất giống nhau. Hãy tìm hiểu cách bạn có thể chuẩn bị cho nhóm của mình để tăng tốc.


Điều có thể làm sớm nhất mà bạn có thể làm để làm việc theo tốc độ và sự nhạy bén trong nhóm của mình là phát triển tính kiên trì và sự mạnh mẽ của họ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chuẩn bị cho chúng khoảng 80 thước Anh ở tốc độ tối đa và sau đó giảm khoảng cách khi chúng tiến bộ trong nhiều năm. Sau đó, yêu cầu họ chạy sang một bên của cánh đồng, đi bộ trở lại và quay lại. Bạn nên xem xét họ để biết bất kỳ vấn đề thực tế nào để họ có thể bắt đầu thực hiện bài tập này một cách thích hợp. Tăng tốc từ từ.


Thêm một mũi khoan nữa cho tốc độ và sự khéo léo là đan chéo. Bài tập này tinh chỉnh tốc độ và sự nhanh nhẹn của một người chơi khi họ chạy một sân. Những người thụ hưởng rộng rãi thường thực hiện cuộc diễn tập này, tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh nó cho bất kỳ vị trí nào. Mục tiêu là làm cho mỗi bài tập trở thành một bài kiểm tra đối với các thí sinh, đồng thời vẫn dựa vào tốc độ và sự nhanh nhẹn của họ. Đảm bảo rằng họ có phần cứng phù hợp trước khi kết thúc cuộc tập trận. Bạn cũng có thể hợp nhấtcollect
0
avatar
Anchali Labdhi
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more