logo
logo
Sign in

Thông tin cập nhật về giá bán Ecopark Vinh 2022

avatar
Vũ Lê Na
Thông tin cập nhật về giá bán Ecopark Vinh 2022

Thông tin quy hoạch, giá bán Ecopark Vinh đỉnh cao sống xanh tại Trung tâm Nghệ An

Vì sao dự án Ecopark Vinh lại "hot" đến vậy?

Trước các thông tin về dự án của Ecopark tại Thành phố Vinh, Nghệ An, quý khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến giá bán Ecopark Vinh. 

Dự án Ecopark Vinh (Eco Central Park) là dự án có quy mô lớn tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Vị trí dự án rất thuận tiện để vừa là nơi an cư, nghỉ dưỡng lại thỏa mãn thú vui du lịch của quý cư dân. Từ Ecopark Vinh, cư dân có thể đến trung tâm thành phố Vinh trong thời gian ngắn. Ecopark Vinh cách sân bay quốc tế Vinh 11 km, cách khu du lịch biển Cửa Lò 13 km.

Phối cảnh Ecopark Vinh Phối cảnh dự án Ecopark Vinh 200ha

Với diện tích lên tới gần 200ha, mật độ xây dựng 35%, diện tích mặt nước 57,5ha cùng không gian xanh... Ecopark Vinh mang lại không gian xanh tự nhiên mát lành cùng với sự hiện đại bằng ứng dụng công nghệ trong các sản phẩm bất động sản của mình. 

Dự án được chia làm 4 phân khu The Island, The Garden, The Central, The Harbour. Các sản phẩm tại dự án đa dạng, phù hợp để ở, để đầu tư, kinh doanh với biệt thự, shophouse, nhà ở liền kề, chung cư, căn hộ cao cấp... 

Xem thêm: Ecopark Vinh là cú hích cho bất động sản Vinh cất cánh

Chủ đầu tư Ecopark Vinh là ai?

Nhắc đến thương hiệu Ecopark chắc chắn những nhà đầu tư địa ốc không còn thấy xa lạ. Dự án Ecopark Vinh do Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư. 

Công ty có trụ sở chính nằm tại khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, còn được biết đến với tên gọi Ecopark Hưng Yên. 

Tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) được thành lập và đi vào hoạt động năm 2003. Sau quá trình 15 năm hoạt động, công ty này đã đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark. 

 Biệt thự Ecopark Vinh Biệt thự Ecopark Vinh sống xanh, hiện đại trong thành phố

Với thành tích ấn tượng tại dự án ở tỉnh Hưng Yên, chủ đầu tư Ecopark tự tin dấn thân vào dự án ở Thành phố Vinh, Nghệ An. 

Ecopark từng được vinh danh ở nhiều giải thưởng quốc tế với lối tư duy xây dựng thành phố Xanh.

Hồi năm 2018, Ecopark đã nhận giải thưởng “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam” do Hiệp hội Bất động sản Thế giới (IPA) trao tặng. Đó là năm thứ 7 liên tiếp, Ecopark được nhận các giải thưởng quốc tế, càng khẳng định được vị thế là khu đô thị chức năng kiểu mẫu cho xu hướng sống xanh ở Việt Nam. 

Trước đó, Ecopark đã giành được các giải thưởng danh giá trong nước: Dự án đáng sống nhất Việt Nam, Giải kiến trúc xanh Việt Nam, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam. Các giải thưởng quốc tế: Dự án xanh tốt nhất Đông Nam Á, Thiết kế cảnh quan đô thị đẹp nhất thế giới… 

Xem thêm: Báo nước ngoài vinh danh sản phẩm Ecopark 

Giá bán Ecopark Vinh như thế nào?

Hiện nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An tiếp tục mời chủ đầu tư quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất Khu đô thị ven sông Vinh tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. 

Theo đánh giá từ thị trường, giá bán tại Ecopark Vinh sẽ dao động dự kiến từ 25-55 triệu đồng/m2. 

dự án Ecopark Vinh  Dự án sống xanh tuyệt hảo tại Ecopark Vinh

Với mức giá này, so với mặt bằng chung đã là một mức giá đặc biệt hấp dẫn, vừa là cơ hội sống an cư như nghỉ dưỡng, vừa là kênh sinh lời tiềm năng. 

Quý khách hàng có thể tham khảo giá bán chi tiết tại dự án: 

Căn hộ chung cư sẽ có giá khoảng 2 tỷ đồng/căn

Biệt thự Ecopark Vinh ước có giá khoảng 8 tỷ đồng/căn

Dẫu vậy, cho đến nay, chủ đầu tư chưa có bất cứ công bố chính thức nào về giá. Tân Long Land sẽ sớm cập nhật trong thời gian sớm nhất.

collect
0
avatar
Vũ Lê Na
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more