logo
logo
Sign in

Bán nhà Vinhomes Ocean Park

avatar
Uyen Ha
Bán nhà Vinhomes Ocean Park

Bán nhà Vinhomes Ocean Park - Tổng quan


Dự án bán nhà Vinhomes Ocean Park có tổng số 1.403 căn hộ, được xây dựng tại 4 tiểu khu Ngọc Trai, San Hồ, Sao Biển và Hải Âu. Trong mỗi phân khu, các nhà sẽ được xây dựng theo những phong cách kiến ​​trúc, kiểu dáng khác nhau tạo nên nét thẩm mỹ riêng.

 

Cụ thể, các ngôi nhà tại khu Ngọc Trai và khu Sao Biển mang phong cách kiến ​​trúc Địa Trung Hải. Những ngôi nhà nổi bật với mái hiên thấp, cửa sổ hình vòm và vuông vắn. Kiến trúc đơn giản nhưng tự do và đẹp.

 

Ở phân khu Hải Âu và San Hô, chúng ta lại bắt gặp những nét đặc trưng của kiến ​​trúc Đông Dương. Được xây dựng bằng những khối nhà kiên cố, ngôi biệt thự mang phong cách Tây Âu kết hợp với hoa văn trang trí truyền thống Á Đông.


Bán nhà Vinhomes Ocean Park - Các loại hình nhà


Nhà đơn lập Vinhomes Ocean Park


Lưu trữ biệt thự đơn lập - Vinhomes Ocean Park


Bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà đơn lập đơn giản, nhấn mạnh tính thiết thực của ngôi nhà nhưng vẫn thể hiện được nghệ thuật thiết kế riêng. Các phân khu, phòng trong ngôi nhà được phân định rõ ràng, đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình trong suốt quá trình sinh sống.

Ngoài ra, nhà đơn lập dành nhiều diện tích cho hành lang và hành lang, giúp không khí trong nhà lưu thông tốt đồng thời giúp không gian thông thoáng hơn.

Các căn nhà đơn lập tại Vinhomes Ocean Park có thiết kế sang trọng, lịch lãm, pha trộn giữa đường nét của Đông và Tây. Đặc biệt không gian sân vườn của ngôi nhà rất rộng, được trang trí nhiều tiểu cảnh, ô rô. Đây là nơi để gia đình thư giãn và tận hưởng.


Nhà song lập tại Vinhomes Ocean Park


Thiết kế biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park cho chị Thư anh Tuấn


Nếu xét về yếu tố không gian, bạn sẽ thấy các căn nhà song lập tại Vinhomes Ocean Park không quá chênh lệch so với các căn biệt thự đơn lập. Tuy nhiên, từng khu vực trong nhà vẫn được phân chia và bố trí thông minh, hợp lý.

Chiều ngang của ngôi nhà hẹp nên các kiến ​​trúc sư đã tận dụng những diện tích tốt nhất, đảm bảo tính hài hòa và thiết thực cho ngôi nhà.

Nhà Song lập Vinhomes Ocean Park có thiết kế kiến ​​trúc đối xứng. Tạo hình cho ngôi biệt thự bề thế, uy nghi nhưng vẫn mềm mại, thể hiện tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao quý.

Ngoài ra, các nhà song lập của dự án còn có 3 mặt thoáng với những khoảng sân vườn rộng lớn chan hòa với thiên nhiên.

 

Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park


Biệt Thự Liền Kề Vinhomes Ocean Park – Ưu, Nhược Điểm Dòng Liền Kề


Mặt bằng dự án được thiết kế khéo léo và có tính ứng dụng cao. Không gian sống được phân chia thành các khu, phòng riêng, giúp các thành viên trong gia đình luôn tìm được sự riêng tư.

Ngoài ra, ngôi nhà có một phòng khách riêng biệt, nơi các thành viên gắn bó và xích lại gần nhau.

Các ngôi nhà được thiết kế sang trọng và hiện đại. Không sử dụng các chi tiết kiến ​​trúc cầu kỳ, ngôi nhà vẫn nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi.


Bán nhà Vinhomes Ocean Park - sở hữu nhiều lợi ích bền vững


Với nhà Vinhomes Ocean Park, gia đình bạn không chỉ có không gian sống đẳng cấp mà còn có cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả có một không hai.

Hơn thế nữa, bạn còn được tận hưởng “cuộc sống đại dương” - đúng như tên gọi Ocean Park. Khuôn viên dự án được bao quanh bởi hồ, biển và bãi cát trắng mịn. Chỉ vài bước chân là bạn đã đến được biển, hồ và tham gia các hoạt động vui chơi, thư giãn tại đó.


collect
0
avatar
Uyen Ha
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more