logo
logo
Sign in

Những chiếc đàn dương cầm đắt nhất thế giới - Đức Trí Music

avatar
kim cương
Những chiếc đàn dương cầm đắt nhất thế giới - Đức Trí Music

Những chiếc đàn dương cầm đắt nhất thế giới - Đức Trí Music

Hiện nay, thế giới đầy ắp những cây Upright piano và Grand piano có giá trị cao và vẻ ngoài độc đáo. Hãy cùng Đức Trí tìm hiểu những cây đàn dương cầm đắt nhất thế giới đó nhé.

1. Crystal Piano, Heintzman:

Trong số các loại đàn dương cầm đắt nhất thế giới, đây có thể được xem là cây đàn đứng đầu danh sách. Crystal có nghĩa là pha lê. Điều này cũng đủ nói lên sự sang trọng và đẳng cấp của chiếc đàn. Đàn dương cầm đắt nhất này tên Crystal (Pha lê), bởi vì mỗi chi tiết của nó được làm từ pha lê thật và mua piano này không hề dễ. Cây đàn Grand piano được thiết kế bởi Heintzman- một công ty piano bậc nhất. Đây là cây đàn dương cầm đắt nhất thế giới. Nó được trình tấu lần đầu tiên tại Olympic Bắc Kinh 2008 với sự theo dõi của hàng tỷ người. 

Đàn dương cầm đắt nhất thế giới thứ nhất

Đàn dương cầm đắt nhất thế giới thứ nhất

2. Red Pops cho (RED) “Parlour Grand Piano, Steinway & Son:

Trên đây là 3 trong những chiếc đàn dương cầm đắt nhất thế giới. Sở hữu những chiếc đàn này có lẽ là chuyện trong mơ. Song, bạn vẫn có thể sở hữu những giai điệu tuyệt thế trên chính chiếc đàn piano nhà mình. Hãy mua piano ngay, Upright piano hay Grand piano đều được, cho bản thân, cho gia đình và những người thân yêu nhé.

Đến với Đức Trí Music để được tư vấn mua đàn phù hợp và mua piano - một người bạn âm nhạc tri kỉ ngay thôi nào! Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng mua piano tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng Upright piano quen thuộc tới các cây Grand piano cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn/kien-thuc/nhung-chiec-dan-duong-cam-dat-nhat-the-gioi--duc-tri-music-23


collect
0
avatar
kim cương
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more