logo
logo
AI Products 

Giường gấp Hàn Quốc là gì?

avatar
Nam Dang
Giường gấp Hàn Quốc là gì?

Giường gấp Hàn Quốc là gì?

Giường gấp Hàn Quốc, hay giường xếp Hàn Quốc là dòng sản phẩm nội thất tiện lợi thông minh. Công dụng của nó thường là dùng để nghỉ ngơi, thư giãn và có thể gấp gọn hay bật mở tùy ý.


Một số đặc điểm nổi bật của những chiếc giường gấp kiểu Hàn Quốc bao gồm:


– Có 2 phần bằng nhau và liên kết bằng phần bản lề.


– Có gắn bánh xe để dễ dàng dịch chuyển khi cần.


– Phần khung giường thường được sơn tĩnh điện với độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.


– Có chốt khóa an toàn đảm bảo giường không bung ra khi đã được gấp gọn lại.


– Thiết kế có phần nâng hạ đầu tiện lợi giúp người sử dụng điều chỉnh tùy ý theo sở thích.


Giường gấp Hàn Quốc được ứng dụng phổ biến trong nội thất gia đình, văn phòng hoặc khách sạn. Một số trường hợp được bác sĩ chỉ định cũng hoàn toàn có thể sử dụng giường gấp gọn Hàn Quốc trong quá trình điều trị.


Giường gấp Hàn Quốc kiểu dáng hiện đại đa năng, được sử dụng rất phổ biến hiện nay, phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Sử dụng được ở mọi nơi như ở nhà, văn phòng, du lịch, bệnh viện,… tiện ích gấp gọn có bánh xe nên dễ dàng di chuyển. Giường gấp hàn quốc có phần khung làm bằng thép sơn tĩnh điện, nối với nhau bằng bản lề nên có thể gấp làm 2, rất gọn gàng.


Giường gấp, Giường xếp hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như giường bố xếp, giường gấp, giường gấp đa năng, ghế xếp, giường gấp văn phòng,… Hòa cùng xu hướng ưu tiên những sản phẩm thông minh giúp cuộc sống hiện đại thêm phần dễ dàng, tiện nghi hơn, giường gấp, giường xếp đã và đang trở nên quen thuộc với nhiều người dùng Việt. Giường xếp/ Giường gâp không chỉ có thiết kế gọn gàng, tiện lợi, linh hoạt cho mọi không gian mà còn đa dạng mẫu mã và rất tiết kiệm chi phí.


Giường gấp hàn quốc có phần đầu nâng được 5 cấp khác nhau từ 0 độ đến 90 độ.


Giường gấp hàn quốc 120

Giường gấp Hàn Quốc HQ120 kiểu dáng hiện đại đa năng. Được sử dụng rất phổ biến hiện nay, phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Sử dụng được ở mọi nơi như ở nhà, văn phòng, du lịch, bệnh viện,… tiện ích gấp gọn có bánh xe nên dễ dàng di chuyển


Đầu giường gấp có thể nâng lên hạ xuống (từ 0 độ đến 90 độ) rất tiện dụng trong lúc đọc sách, thư giãn hoặc bệnh nhân trong điều trị được bác sĩ chỉ định nằm cao đầu.

collect
0
avatar
Nam Dang
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more