logo
logo
Sign in

Thay dây da đồng hồ Citizen Eco-Drive giá bao nhiêu, ở đâu?

avatar
NormanParsons
Thay dây da đồng hồ Citizen Eco-Drive giá bao nhiêu, ở đâu?

Citizen là thương hiệu top đầu Nhật Bản với lượng doanh thu tăng khủng mỗi năm. Trình làng hàng loạt phiên bản và mẫu mã ấn tượng, Citizen được nhiều tín đồ yêu thích và tin dùng. Kéo theo đó là nhu cầu thay dây da đồng hồ Citizen Eco-Drive cũng dần được quan tâm.


Thay dây da đồng hồ Citizen Eco-Drive giá bao nhiêu?


Nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trên thị trường, Citizen tung ra vô số mẫu mã phụ kiện dây đẹp mắt và ấn tượng. Trong số đó, dây da là loại vật liệu được ưa chuộng và yêu thích nhất.


Thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive giá bao nhiêu? Câu hỏi này sẽ được trả lời dựa trên chất liệu dây thay thế mà bạn chọn. Dao động từ 450.000 đến hơn 4 triệu đồng cho sản phẩm dây đeo da.


1. Dây da đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng


Giá thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive khá đắt, chiếm khoảng 30% giá trị của đồng hồ. Thị trường ngày nay bán sản phẩm Eco Drive với giá hơn 4 triệu đến 18 triệu đồng. Theo lý thuyết trên, một dây đeo da chính hãng sẽ dao động từ 1.2 triệu đến 5.4 triệu đồng.


Thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính ưu việt. Hầu hết dây da chính hãng có ưu điểm là mỏng nhẹ, êm tay và không gây kích ứng. Vì là dây của hãng nên tất nhiên, độ thẩm mỹ và chất lượng dây đeo sẽ bền bỉ theo thời gian.


Thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng thường được nhiều người lựa chọn


2. Dây da Hirsch


Giá thay dây đồng hồ Citizen Eco-Drive bằng Hirsch dao động từ 490.000 - 4.7 triệu đồng. Chắc hẳn, là một tín đồ của dây da đồng hồ, Hirsch là thương hiệu không thể bỏ qua. Với mục tiêu biến những vật liệu vốn dĩ kém thành tốt nhất, Hirsch trở thành xưởng sản xuất dây da lâu đời và tiếng tăm.


Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, Hirsch là thương hiệu dây đáng khuyên dùng khi có nhu cầu thay mới phụ kiện đồng hồ.


Hirsch là thương hiệu được chọn khi có nhu cầu thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive


3. Dây da Masamu


Giá thay dây đồng hồ Citizen Eco-Drive bằng Masamu dao động từ 450.000 - hơn 1 triệu đồng. Tự hào là thương hiệu Việt, chất lượng Việt, Masamu trình làng vô số sản phẩm dây với giá thành bình dân, dễ mua mà còn chất lượng.


Ưu điểm nổi bật của dây da Masamu chính là sản phẩm Handmade, làm hoàn toàn từ thủ công chi tiết và đạt độ hoàn thiện sản phẩm cao.


Thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive bằng Masamu được khuyên dùng


Những lý do nên thay dây đồng hồ Citizen Eco-Drive bằng Hirsch, Masamu


Có rất nhiều lý do thuyết phục khách hàng nên thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive bằng Hirsch và Masamu. Hãy cùng điểm qua 5 yếu tố đặc biệt giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn cho cỗ máy thời gian của mình.


1. Mẫu mã có sẵn, nhiều màu, đủ kích cỡ


Hirsch và Masamu là hai xưởng sản xuất dây da đồng hồ nổi tiếng. Nhận đánh giá cao và chiếm sự yêu thích của khách hàng, hai thương hiệu này không ngừng nỗ lực trình làng hàng loạt sản phẩm dây đa màu sắc và đầy đủ kích cỡ.


Lý do khi thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive là đa dạng mẫu mã và kích thước


2. Chất liệu da thật, đảm bảo độ bền cao


Với mong muốn mang đến cho khách hàng những loại dây da tốt nhất, các xưởng sản xuất tập trung đầu tư vào quá trình chọn lọc cho đến gia công. Hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu do chất liệu này gây ra, sử dụng dây da của Hirsch và Masamu đảm bảo không gây kích ứng lại còn có độ bền cao.


Thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive bằng Hirsch và Masamu để đảm bảo độ bền


3. Công nghệ hiện đại, hạn chế mùi hôi


Sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình gia công, ưu điểm dây da Hirsch và Masamua là không có mùi hôi lại còn bền đẹp. Tạo nên những bộ phận cấu thành dây tinh tế và tuyệt vời, Hirsch và Masamu còn tạo ra những loại dây có khả năng chống nước và chống nước cực đỉnh.


Nên thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive bằng thương hiệu khác vì công nghệ hiện đại


4. Là các thương hiệu lâu đời được ưa chuộng


Góp mặt trên thị trường đã lâu, Hirsch và Masamu trở thành thương hiệu sản xuất dây da lâu đời, được ưa chuộng. Mẫu mã đẹp mắt sánh đôi cùng chất lượng bền bỉ, đây là hai thương hiệu đáng khuyên dùng dành cho các tín đồ yêu thích dây da đồng hồ.


Hirsch và Masamu là thương hiệu lâu đời được ưa chuộng


5. Giá bán bình dân, dễ tiếp cận


Theo thông tin đề cập như trên, có thể thấy rằng, Hirsch và Masamu không chỉ có đẹp, đạt chất lượng cao mà còn có giá thành rất dễ chịu. Dù là phân khúc khách hàng nào, bạn cũng dễ dàng chọn được vật liệu “hảo hạng” dành cho riêng mình.


Hirsch và Masamu có già thành rẻ dễ tiếp cận


Lưu ý khi thay dây đồng hồ Citizen Eco-Drive tại Việt Nam


Thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive không khó nhưng không biết cách sẽ rất dễ hỏng và mất thẩm mỹ. Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thay dây đồng hồ Citizen Eco-Drive tại Việt Nam.


» Chọn theo thương hiệu: Như đã đề cập trên, thị trường cung cấp rất nhiều thương hiệu sản xuất dây đeo cho khách hàng lựa chọn. Phụ thuộc vào nhu cầu kinh tế, mỗi người dùng sẽ chọn được thương hiệu dây yêu thích nhất.


» Chọn theo sở thích, phong cách: Dây da sở hữu rất nhiều kiểu dáng và màu sắc. Tùy theo sở thích và phong cách, khách hàng dễ dàng lựa chọn để tăng giá trị cho bản thân và cỗ máy thời gian


Lưu ý khi thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive


Đồng Hồ Hải Triều - Đại lý ủy quyền Citizen, Hirsch và Masamu


Góp mặt trên thị trường vào năm 1991, cho đến hiện tại, Đồng Hồ Hải Triều là chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng hồ chính hãng uy tín nhất Việt Nam. Sở hữu đa dạng mẫu mã, thương hiệu, nơi đây được ví như thiên đường mua sắm lý tưởng dành cho các tín đồ yêu thích đồng hồ, trang sức.


Tự hào là đại lý ủy quyền Citizen, Hirsch, Masamu, đến với Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn và chọn lựa phụ kiện yêu thích cho bản thân.


Đồng Hồ Hải Triều là đại lý ủy quyền Citizen, Hirsch và Masamu


Thay dây da đồng hồ Citizen Eco Drive giá bao nhiêu và cần lưu ý những gì đã được đề cập toàn bộ trong bài viết này. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích và mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm mới trong lĩnh vực thay dây đồng hồ

collect
0
avatar
NormanParsons
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more