logo
logo
Sign in

Cơ hội bứt phá của bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort

avatar
Vương Thị Minh
Cơ hội bứt phá của bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort Hà Nội đang được săn đón nhất hiện nay. Trong đó, các quỹ đất lớn tại Phúc Thọ, Hà Nội được nhiều chủ đầu tư chuyên phát triển dòng nghỉ dưỡng. Một số yếu tố mang đến nguồn năng lượng tích cực cho thấy thị trường tại huyện Phúc Thọ sắp nóng sốt. Bài viết sau đây đánh giá tiềm năng của biệt thự nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort.


Thương hiệu du lịch tại Sunshine Heritage ResortNhờ lợi thế sẵn có từ thiên nhiên, hạ tầng, chính sách thu hút đầu tư vào mô hình nghỉ dưỡng, Sunshine Heritage có tiềm năng trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế. Du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đóng góp lớn vào công cuộc phát triển đưa đất nước lên một tầm cao mới.


Nền du lịch gắn liền với di sản văn hóa của nước nhà chiếm ưu thế trong hoạt động khai thác du lịch của các đơn vị lữ hành.

Các chuyên gia khẳng định, việc xây dựng thương hiệu du lịch tại Sunshine Heritage là yếu tố quan trọng để phát triển du lịch bền vững. Nhằm từng bước hình thành thương hiệu du lịch, Sunshine Heritage cần định hình và phát triển sản phẩm du lịch. Dựa trên các yếu tố tạo nên bản sắc du lịch cho thành phố.


Với du lịch Hà Nội, thành phố có những điểm khác biệt trong lịch sử, văn hóa mà không nơi nào có được. Ngay giữa lòng thành phố có hệ thống các di tích lịch sử - văn hóa gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Hà Nội.


Nhờ thế mạnh đặc thù và tiềm năng của địa phương, Hà Nội sở hữu lợi thế để phát triển du lịch bền vững trên những sản phẩm du lịch giàu bản sắc. Đó là việc gắn các giá trị lịch sử, văn hóa kết hợp với sự khéo léo trong các tour, giúp khách có thêm trải nghiệm về Sunshine Heritage.


Cơ hội bứt phá của Sunshine HeritageĐể thu hút du khách, nhiều chuyên gia khuyến nghị Hà Nội phát triển đồng bộ và hài hòa giữa tăng cường sản phẩm du lịch. Làm giàu hệ thống cơ sở lưu trú ở giai đoạn đầu phát triển.


Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, nhiều dự báo cho rằng sẽ có sự bùng nổ mạnh mẽ. Một cơn bão chính thức qua đi và lưu lượng du khách quốc tế đã trở lại. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy muốn tham gia thị trường mới. Đón đầu đà bứt phá sự trở lại của Sunshine Heritage Resort nghỉ dưỡng.


Thị trường còn ít cạnh tranh, sổ hồng đánh giá biệt thự nghỉ dưỡng, Sunshine Heritage Resort sẽ mang đến cơ hội rất lớn cho nhiều nhà đầu tư.


collect
0
avatar
Vương Thị Minh
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more