logo
logo
Sign in

Dich vu lam phieu ly lich tu phap so 1 va so 2 gap

avatar
Kha Doan
Dich vu lam phieu ly lich tu phap so 1 va so 2 gap

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp gấp, vắng mặt, không thư ủy quyền. Làm phiếu lý lịch tư pháp gấp, uy tín và thủ tục đơn giản. Quý khách vui lòng liên hệ Zalo +84.966.089.350

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới chuyên cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp như sau:

– Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp gấp vắng mặt, không thư ủy quyền có kết quả trong thời gian sớm

– Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp thường, vắng mặt, không thư ủy quyền có kết quả theo quy định.

– Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài vắng mặt.

– Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Kiều vắng mặt: Bất kể bạn là Việt ở quốc gia nào trên thế giới muốn làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 có thể liên hệ đến chúng tôi mà không cần phải bay về Việt Nam.

– Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho người không quốc tịch. Bạn không có quốc tịch Việt Nam vẫn có thể xin được phiếu lý lịch tư pháp tại Việt Nam.

– Hướng dẫn nộp hồ sơ lý lịch tư pháp tại Sở Tư Pháp: Dương đơn sẽ cùng với nhân viên Newyouth Tourism đến Sở Tư Pháp nộp hồ sơ nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng.

– Chúng tôi nhận làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt đang sinh sống tại Việt Nam và người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài.

1. Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp gấp

Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp gâp cần quý khách cung cấp các hồ sơ sau:

– Bản scan hộ chiếu hoặc giấy chứng minh nhân dân,.

– Thông tin gia đình nhằm mục đích điền đơn xin phiếu lý lịch tư pháp như:: Họ và tên, ngày sinh của cha ruột, mẹ ruột và vợ/chồng

* Kết quả: là 02 phiếu lý lịch tư pháp có giá trị như sau. Nếu bạn cần nhiều hơn 2 phiếu lý lịch tư pháp thì cần phải liên hệ trước.

Để khách hàng có thể sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở nước ngoài dễ dàng, chúng tôi có cung cấp thêm một số tiện ích như sau:

Dịch thuật công chứng tư pháp phiếu lịch tư pháp sang tiếng anh và nhiều ngôn ngữ khác. Dịch thuật tiếng anh mất phí 150.000 VND/bản trong 1 buổi làm việc. Bạn dịch thuật các ngôn ngữ khác vui lòng liên hệ trước.

– Hợp pháp hóa lãnh sự phiếu lý lịch tư pháp: đối với một vài quốc gia bạn muốn sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 cần phải hợp pháp hóa lãnh sự. Chúng tôi sẽ giúp bạn hợp pháp hóa lãnh sự nhanh trong 1 ngày làm việc.

– Gửi bản scan phiếu lý lịch tư pháp đến khách hàng. Ở nước ngoài đang thông dụng gửi hồ sơ online, bạn chỉ cần một bản scan hoàn chỉnh, đẹp để nộp online thật nhanh. Sau đó bản chính có thể gửi qua bưu điện chuyển phát quốc tế.

Sau đây, mời khách hàng tìm hiểu thêm một số thông tin về phiếu lý lịch tư pháp:

2. Phiếu lý lịch tư pháp là gì? Có mấy loại Phiếu lý lịch tư pháp?

Trả lời của Bộ Tư Pháp như sau: Theo quy định tại khoản 4 Điều 2 Luật Lý lịch tư pháp, Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích, bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

 

Theo nhu cầu sử dụng, Phiếu lý lịch tư pháp có 2 loại như sau:

Phiếu lý lịch tư pháp số 1 cấp theo yêu cầu của công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú tại Việt Nam và cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội để phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

Bạn muốn làm phiếu lý lịch tư pháp gấp cần xác định mình cần phiếu lý lịch tư pháp số mấy để rút ngắn thời gian và chính xác trong khâu làm hồ sơ. Mỗi phiếu lý lịch tư pháp có chức năng riêng biệt, tùy theo yêu cầu của mỗi quốc gia. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn làm hồ sơ nhập quốc tịch, hợp đồng lao động, hồ sơ định cư, kết hôn,….thì 90% khách hàng của chúng tôi chọn làm phiếu lý lịch tư pháp số 2.

3. Giá trị và thời hạn sử dụng của phiếu lý lịch tư pháp

Giá trị của Phiếu lý lịch tư pháp là một giấy tờ quan trọng mang tầm cỡ quốc gia chứng nhận lý lịch tư pháp của cá nhân trong thời gian là công dân của nước Việt Nam có mang án tích hay không. Phiếu lý lịch tư pháp thường được sử dụng vào mục đích như sau:

– Bổ sung vào hồ sơ xin visa: visa định cư nước ngoài, visa lao động nước ngoài, visa du học nước ngoài, visa kết hôn với người nước ngoài,…

– Bổ sung vào hồ sơ xin nhập quốc tịch nước ngoài.

– Bổ sung vào hồ sơ làm hợp đồng lao động với các công ty nước ngoài.

– Một số hồ sơ khác có yếu tố nước ngoài như kết hôn,…..

Thời hạn sử dụng của phiếu lý lịch tư pháp: 90 ngày (3 tháng) kể từ ngày nộp hồ sơ tại cơ quan có yêu cầu.

 

Bạn muốn làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 gấp có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – [email protected]

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – [email protected]

 

Hoặc liên hệ đến văn phòng:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0988.512577

Email: [email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

collect
0
avatar
Kha Doan
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more